BẢO PHÁT thiết kế, sản xuất, lắp đặt cổng mở xoay nhôm

Mở cổng xoay nhôm

Cổng xoay thường mở về phía bên trong ngôi nhà của bạn và đây là những gì chúng tôi đề xuất cho tất cả khách hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn cổng xoay có động cơ hoặc bằng tay. Cổng xoay của chúng tôi thích ứng với tất cả các loại motor điều khiển từ xa.

Có thể mở ra bên ngoài nếu có đủ khoảng trống giữa lối vào của bạn. Trên thực tế, cổng nhôm xoay của bạn không được lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Cổng xoay thẩm mỹ

Giống như toàn bộ dòng sản phẩm công ty BẢO PHÁT, tính thẩm mỹ của cổng xoay được quan tâm nhiều nhất. Thiết kế mô hình, chi tiết biên dạng, độ chính xác của lắp ráp, mức độ hoàn thiện cao, mọi thứ đều được thực hiện để mang đến cho bạn những chiếc cổng xoay đẹp nhất.

Cổng mở mang lại sự riêng tư của bạn

Để hoàn thiện tính thẩm mỹ cho cổng xoay nhôm của bạn, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn các kiểu thiết kế khác nhau cho các tấm của bạn. Do đó, cổng xoay nhôm của bạn có thể chắc chắn, đục lỗ hoặc bán đục lỗ, tùy thuộc vào mức độ che giấu mong muốn, phong cách bạn muốn mang đến cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể chọn giữa ba loại:

Cổng kín

Cổng xoay bằng nhôm chắc chắn cho phép bạn khuất tầm nhìn. Sự riêng tư của bạn được bảo toàn hoàn toàn và không gian sân vườn của bạn được an toàn. Thật vậy, thiết kế hoành tráng của một cánh cổng vững chắc mang lại tác dụng răn đe hiệu quả và củng cố an ninh cho tài sản của bạn.

Cổng mở khe thoáng

Bằng cách chọn cổng xoay mở, bạn đang chọn độ sáng: vùng đất của bạn vẫn có thể tiếp cận được với tia nắng mặt trời. Với rất ít sự che khuất, cổng xoay nhôm mở cho phép bạn ngắm nhìn bên ngoài khi bạn ở trong khu vườn của mình, do đó tránh được cảm giác bị cô lập.

Cổng mở bán kín

Cổng mở bằng nhôm bán kín là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổng kín và cổng mở, đặc biệt khi bạn muốn vừa bảo vệ sự riêng tư của mình vừa duy trì tầm nhìn mở ra bên ngoài.  

Cổng xoay nhôm có phong cách độc đáo

Mang lại cho ngôi nhà của bạn cánh cổng xứng đáng: công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT thiết kế cổng xoay bằng nhôm được cá nhân hóa 100%. Bạn có muốn một cánh cổng có thiết kế độc đáo? Bạn có muốn kết hợp cổng xoay với màu sắc và kiểu dáng của hàng rào hoặc cổng không? Thiết kế phù hợp do BẢO PHÁT cung cấp cho phép bạn tạo ra cổng xoay bằng nhôm mà bạn luôn mơ ước, hài hòa hoàn hảo với ngôi nhà và môi trường của nó.

Màu sắc, chiều cao, chiều rộng, thiết kế cửa, phụ kiện, động cơ... Hãy lựa chọn và tạo một chiếc cổng xoay nhôm trong hình ảnh của bạn.

Cổng xoay phù hợp với nhu cầu của bạn

Lối vào của bạn có yêu cầu thiết kế cổng xoay nhôm tùy chỉnh có chiều cao hoặc chiều rộng không điển hình không? Nhờ thiết kế khung hàn độc đáo, công ty BẢO PHÁT có khả năng tạo ra các cổng xoay được thiết kế riêng có chiều rộng lớn, lên đến 8 mét hoặc 4 mét mỗi cánh và có chiều cao lớn lên tới 3 mét. Đối với loại mẫu cổng nhôm có chiều cao hoặc chiều rộng lớn này, việc lắp đặt motor điều khiển cổng từ xa vẫn có thể thực hiện được.

Lắp động cơ cho cổng mở nhôm

Tất cả các mẫu cổng xoay BẢO PHÁT đều có thể được trang bị motor điều khiển từ xa. Cổng xoay có động cơ cho phép bạn tiết kiệm thời gian quý báu mỗi khi bạn vào hoặc ra khỏi nhà của mình. Chỉ cần nhấn nút trên điều khiển từ xa là đủ để vận hành các cánh cổng xoay bằng nhôm của bạn. Sử dụng điện thoại thông minh của mình, bạn cũng có thể kiểm tra xem nó có được đóng đúng cách hay không và điều khiển việc đóng mở nó từ xa.

Các phụ kiện cổng bổ sung, chẳng hạn như bàn phím mã hoặc điện thoại video, cho phép bạn tăng cường an ninh cho ngôi nhà và sự thoải mái khi sử dụng cổng xoay nhôm.

Và để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của lối vào, công ty BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một hệ thống động cơ vô hình. Động cơ cổng mở âm sàn, được tích hợp vào các trụ của cổng xoay của bạn, hoàn toàn không thể nhận ra. Lối vào của bạn duy trì phong cách tinh tế của nó. Cơ giới hóa tích hợp vừa im lặng, vừa thẩm mỹ, nhanh chóng và an toàn: những lý do chính đáng để lựa chọn cổng xoay nhôm có động cơ. 

Cổng xoay an toàn và đáng tin cậy

Bảo mật người dùng:

Đặc biệt chú ý đến sự an toàn của người dùng cổng thông tin, đặc biệt là trẻ em. Ví dụ: tất cả các loại cửa xoay thẳng đứng đều được trang bị các thanh cao su “chống kẹp ngón tay” để ngăn ngừa tai nạn.

Những cấu hình này cũng cung cấp khả năng che giấu tốt dọc theo các trụ để bảo vệ sự riêng tư của bạn tốt hơn và củng cố tính thẩm mỹ cho cổng mở của bạn.

Bảo hành kết cấu dài lâu

Cổng xoay BẢO PHÁT có cấu trúc đặc biệt chắc chắn, giúp tránh nguy cơ cổng bị võng và cọ xát với mặt đất. Cổng mở  nhôm được bảo hành 15 năm về cấu trúc cổng.

Bảo hành này không giảm dần, có nghĩa là giá trị của cổng xoay nhôm của bạn vẫn giữ nguyên từ năm đầu tiên đến năm cuối cùng của bảo hành.

Cổng xoay thích ứng với địa hình

Cánh không đều:

Nếu bạn thiếu không gian để xoay một trong các cửa trong sân của mình, tất cả các cổng xoay nhôm BẢO PHÁT đều có thể được sản xuất với kích thước cánh cửa không đồng đều, được xác định tùy theo không gian có sẵn.

Quản lý độ dốc:

Nếu cổng nhôm nhà bạn nằm trên đường dốc, cổng chữ nhật sẽ để lại khoảng trống không bằng phẳng, mất thẩm mỹ dưới cổng. Đây là lý do tại sao công ty BẢO PHÁT sẽ đề nghị sản xuất một khung không vuông vức, thanh ngang phía dưới của khung này bám theo độ dốc của đường phố.

Tương tự như vậy, nếu sân hoặc đường lái xe phía sau cổng có độ dốc hướng lên, điều này có thể cản trở việc mở cổng. Sau đó, công ty BẢO PHÁT cung cấp các bản lề cụ thể cho phép các cánh cổng nghiêng, nâng lên khi mở nhằm đảm bảo cổng xoay hoạt động bình thường mà không cần phải thực hiện công việc đào đất.

Các góc mở và vị trí của bản lề:

Bí quyết kỹ thuật của công ty BẢO PHÁT giúp có thể cung cấp góc mở mong muốn (90°, 120°, 140°, 180°), cho phép bạn tối ưu hóa không gian trong sân của mình. công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt bản lề giữa các trụ hoặc phía sau các trụ cổng xoay của bạn. Giải pháp cuối cùng này đặc biệt thú vị trong trường hợp lối vào hẹp, vì nó giải phóng hoàn toàn không gian giữa các trụ để đạt được chiều rộng lối đi.

Động cơ cổng xoay nhôm của bạn để đảm bảo an toàn hơn

Cổng nhôm mở xoay tự động giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn:

Motor cổng điện giúp bạn dễ dàng kết hợp hệ thống liên lạc nội bộ hoặc camera giám sát video để kiểm soát lối vào khu nhà của bạn. Việc thêm các tính năng bảo mật như vậy thường ngăn cản những người có ý định xấu tấn công nhà bạn.

Motor cổng kết hợp với tự động hóa ngôi nhà, cho phép bạn kiểm tra trạng thái của cổng nhôm trực tiếp trên điện thoại thông minh và điều khiển việc đóng mở cổng từ xa. Thực tế, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào sau khi rời khỏi nhà: dù bạn ở cách xa vài km hay ở một quốc gia khác, bạn có thể kiểm soát và vận hành cổng thông tin của mình thông qua một ứng dụng, bất kể bạn ở đâu.

Cổng tự động có hệ thống tự khóa đảm bảo bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với việc lắp đặt thiết bị này, bạn không thể buộc các cánh cổng của mình: việc buộc mở bằng tay rất khó đạt được, điều này làm tăng đáng kể tính bảo mật cho tài sản của bạn.

Ngoài ra, cổng xoay có động cơ không chỉ ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu xâm nhập vào tài sản của bạn mà còn mang lại tác dụng răn đe.

Cuối cùng, cổng có động cơ cho phép bạn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt nếu ngôi nhà của bạn hướng ra đường công cộng. Các cánh cổng xoay nhôm của bạn chỉ mở khi có tác động của điều khiển từ xa, cổng điện của bạn sẽ chống lại nỗ lực mở của những người tò mò nhất, mang lại cho bạn sự an toàn và yên tâm hơn hàng ngày.

Động cơ cổng để đạt được sự thoải mái

Cổng tự động = tiết kiệm thời gian. Nhờ động cơ cổng mở, bạn không cần phải đỗ xe và ra khỏi xe để xử lý lá cây nữa. Một lợi thế thực sự, đặc biệt là vào buổi sáng, khi thời gian trôi qua, bạn không có thời gian để đi làm hoặc đưa con đến trường. 

Một cú nhấn đơn giản trên điều khiển từ xa cho phép bạn mở và đóng các cánh cổng: dễ sử dụng thậm chí còn đáng chú ý hơn khi trời tối, vào mùa đông hoặc khi thời tiết xấu. Cổng có động cơ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn, giúp bạn tiết kiệm được những phút quý giá. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng động cơ điện.

Cổng tự động nâng tầm ngôi nhà của bạn

Thông qua những ưu điểm mang lại về an ninh, cuộc sống tiện nghi, sang trọng và thiết thực, cổng xoay nhôm tự động BẢO PHÁT tạo nên giá trị gia tăng thực sự cho ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp bán lại, những người mua tiềm năng của ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi chất lượng của đồ mộc ngoại thất của bạn.

Ngoài ra, cổng nhôm tự động đều được hưởng chế độ bảo hành 15 năm về kết cấu và 10 năm về sơn mài. Đủ để trấn an những người mua tương lai rằng sẽ không cần phải làm việc gì trong vài năm. 

Cổng xoay nhôm có động cơ làm tăng giá trị bất động sản cho tài sản của bạn: đây là một khoản đầu tư thuận lợi sẽ mang lại lợi nhuận trong trường hợp bán tài sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT