Bảo trì, sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Giới thiệu công ty sửa chữa cổng tự động tại Tp. HỒ CHÍ MINH 

Bạn không bao giờ biết khi nào cổng tự động nhà, biệt thự, nhà phố hoặc cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp của bạn có thể ngừng hoạt động.

Chúng tôi là một đội ngũ sửa chữa cổng tự động được đào tạo chuyên sâu, với nhiều năm kinh nghiệm ở Tp. Hồ Chí Minh giúp bạn sửa chữa cổng và lắp đặt từ đầu đến cuối.

Sửa chữa

Có lẽ động cơ cổng dừng lại hoặc cổng bị lạc đường, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư thế 24/7 để sửa chữa cổng của bạn từ các lỗi nhỏ đến sự cố lớn hay thay thế hoàn toàn thiết bị.

Đặt lịch hẹn

Mặc dù chúng tôi luôn sẵn sàng vào tất cả các giờ để sửa chữa cổng, chúng tôi muốn giúp bạn tránh mọi sự cố bất ngờ bằng cách thiết lập thời gian bảo trì.

Lịch trình bảo trì cổng tự động thường xuyên sẽ giúp tăng cường sự an toàn cho cổng, kéo dài tuổi thọ động cơ, và ngăn ngừa các sự cố bất lợi.

Dịch vụ sửa cổng tự động gia đình 

Tại Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều ngôi nhà đẹp, biệt thự, nhà phố rộng lớn và sang trọng. Nhà của bạn là một nơi bạn tận hưởng sự thoải mái và yên tâm.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi giữ cho gia đình, tài sản của bạn được an toàn, cũng như làm đẹp thiết kế cổng vào.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cổng, lắp đặt động cơ, thiết bị điều khiển, thiết bị kiểm soát cổng tự động đáng tin cậy từ các thương hiệu tốt nhất.

Dịch vụ sửa cổng tự động thương mại và công nghiệp 

Bảo mật cho doanh nghiệp của bạn là vô cùng quan trọng và bạn muốn dễ quản lý. Để cho phép nhân viên, khách hàng, khách hàng, giao hàng, v.v. truy cập dễ dàng, bạn sẽ muốn cài đặt một hệ thống điều khiển cổng tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể giúp bạn tránh xa chìa khóa và kết hợp hệ thống mở cổng đáng tin cậy và dễ kiểm soát, ngay cả khi bạn không ở cơ sở. Chúng tôi cài đặt cho các hệ thống truy cập cổng thương mại cao cấp.

Chuyên gia sửa chữa, lắp đặt và bảo trì cổng tự động tại tp. HỒ CHÍ MINH 

Đội ngũ sửa chữa cổng và động cơ điều khiển cổng tự động của chúng tôi là một tập hợp các chuyên gia. Chúng tôi xây dựng đội ngũ của chúng tôi từ dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi là chuyên gia trong việc sửa chữa cổng hoàn chỉnh, bao gồm cổng trượt tự động, cổng mở tự động, các bộ phận cổng điện như động cơ cổng, bản lề cổng, lan can cổng, mở cổng, hàng rào, sửa chữa cửa nhà để xe, v.v.

Chúng tôi được đào tạo bài bản với tất cả các nhà sản xuất và tất cả các loại cổng như cổng kim loại, cổng nhôm, cổng sắt, v.v. Chúng tôi chuyên sửa chữa cổng nhà ở và cổng thương mại, bảo trì cổng và lắp đặt cổng.

Chúng tôi có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động khẩn cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian đáp ứng dịch vụ của chúng tôi cho mỗi trường hợp là khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có các kỹ thuật viên ở xung quanh khu vực thành phố để cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa cổng tự động 24/7.

Nếu bạn không chắc chắn rằng chúng tôi có thể phục vụ ở khu vực của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra xem có thể giúp bạn được không.

Lắp đặt cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Phạm vi tùy chọn cổng tự động rất rộng, hãy để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về giải pháp tốt nhất để đảm bảo ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn được an toàn và đáp ứng phong cách của cơ sở.

Dịch vụ thiết kế cổng

Dịch vụ thiết kế cổng được bao gồm để đảm bảo nhà và / hoặc doanh nghiệp của bạn là đỉnh cao về mặt thẩm mỹ và cung cấp sự an toàn nhất.

Dịch vụ bảo trì cổng tự động tại Tp. HỒ CHÍ MINH

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất của chúng tôi bằng cách cung cấp bảo trì cổng tự động hàng năm sau khi cài đặt cổng của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng tự động khẩn cấp, ngay cả khi cổng của bạn không được cài đặt bởi Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT. Vì chúng ta đã quá quen thuộc với tất cả các nhà sản xuất cổng tự động, chúng ta có thể tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề về cổng tự động.

Tất cả các vấn đề thường gặp trên cổng tự động không phải là vấn đề với chúng tôi! Cổng trượt sẽ không mở, cổng trượt sẽ không đóng, cổng xoay sẽ không mở, cổng xoay sẽ không đóng, cổng đang phát ra tiếng ồn, cổng bị lệch, cổng chéo, động cơ cổng điện hết pin dự phòng,..., chúng tôi có thể giải quyết tất cả vấn đề.

Nếu cổng tự động của bạn dường như bị hỏng hoàn toàn hoặc cổng đã bị mục nát hoặc hết hạn sử dụng, chúng tôi đã chuẩn bị và trang bị cho việc lắp đặt cổng mới thích hợp. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước của vấn đề, các tùy chọn để giải quyết vấn đề và cách cài đặt một cổng mới.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT muốn chắc chắn rằng mọi khía cạnh của cổng tự động của bạn được an toàn, bao gồm cả thiết kế. Không chỉ cổng tự động cung cấp bảo mật tốt nhất, một cổng trông tuyệt vời sẽ làm tăng giá trị và mong muốn của nhà và / hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bộ phận chính của cổng tự động

Cánh cổng, động cơ, remote điều khiển từ xa, thiết bị điều khiển cổng bằng điện thoại thông minh, thanh răng cổng  lùa, cảm biến an toàn, bình lưu điện...

Chúng tôi có thể sửa chữa và lắp đặt các loại cổng sau

 Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT