Các loại cổng ra vào của công ty BẢO PHÁT

Cổng ra vào và cầu thang là yếu tố không thể thiếu của mỗi hàng rào. Đây là những "điểm truy cập" mà qua đó bạn có thể truy cập vào tài sản. Tuy nhiên, không chỉ chức năng của chúng là quan trọng. Tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết cổng và cổng ra vào nào đang là mốt nhất hiện nay và những phụ kiện nào có thể được trang bị cho chúng?

Điều gì cần cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm cụ thể?

Thông thường, khi  nói đến hàng rào, khách hàng tập trung vào việc lựa chọn nhịp và các yếu tố cấu trúc khác của chính hàng rào. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là kết hợp chúng với một giá đỡ và cổng ra vào phù hợp. Họ nên:

Phù hợp về mặt thẩm mỹ với phần còn lại của hàng rào - tốt nhất là nếu chúng được làm theo cùng một phong cách, vì vậy đáng để đặt chúng cùng với các yếu tố cấu trúc khác của hàng rào,

Được đặt ở vị trí hợp lý - để chúng dễ dàng truy cập vào tài sản hoặc không chồng chéo lên nhau khi mở,

Hoạt động tốt nhất có thể - trong bối cảnh này, cần xem xét các phụ kiện và giải pháp thiết kế khác nhau sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các yếu tố này hàng ngày.

Tất nhiên, vấn đề về chất lượng tay nghề và khả năng chống lại các tác nhân môi trường cũng không kém phần quan trọng.

Tổng quan về các tùy chọn

Bạn có thể mong đợi nhiều lựa chọn và tùy chọn hơn khi chọn cổng vào của bạn. Đó là lý do tại sao nó là giá trị bắt đầu với việc điều chỉnh yếu tố này. Đây là những gì bạn có thể quyết định.

Cổng trượt hiện đại

Cổng vào trượt là cổng có cánh di chuyển sang một bên - trên một thanh ray đặc biệt hoặc sử dụng cơ chế tự hỗ trợ. Đó là một giải pháp tối giản và rất tiện lợi - đặc biệt nếu lô đất của bạn có một con đường lái xe ngắn. Nó chỉ có thể được lắp đặt nếu hàng rào ở ít nhất một bên có chiều dài tương ứng với kích thước tối thiểu của nhịp cửa.

Cổng trượt có thể được mở bằng cả thủ công và tự động hóa . Giải pháp thứ hai làm tăng sự thoải mái khi sử dụng và gần như là một tiêu chuẩn ngày nay.

Cổng vào mở xoay

Đó là một giải pháp cổ điển hơn, dựa trên cơ chế đóng mở "bản lề" truyền thống. Cổng hoạt động theo cách tương tự như cửa xoay. Bạn có thể lựa chọn giữa cấu trúc một cánh nhỏ hơn và đơn giản hơn và cổng ra vào bằng lá kép thanh lịch hơn. Có hay không có động cơ? Sự lựa chọn cũng là của bạn vì cả hai tùy chọn đều có sẵn trên phiếu mua hàng.

Chú ý! Cổng vào có cánh sẽ hoàn hảo nếu bạn có một con đường lái xe dài hơn trong khu nhà của mình. Việc cài đặt nó có thể dẫn đến mất không gian không cần thiết.

Cổng vào kín

Cổng vào bằng bảng điều khiển được phân biệt bởi thiết kế hiện đại và cấu trúc thường khá nhẹ. Chúng rất phù hợp với những hàng rào tối giản - ví dụ như  những hàng rào có mái che. Chúng có nhiều màu sắc. Hình thức này rất thường được thực hiện bởi các cổng trượt vận hành thí điểm, nhưng cũng có thể được thực hiện bởi các công trình xây dựng thủ công.

Cổng ra vào rèn

Cổng ra vào bằng sắt rèn - trượt và xoay là một giải pháp cổ điển và thanh lịch đáng để lựa chọn, đặc biệt nếu ngôi nhà trên khu đất được xây dựng theo phong cách trang viên hoặc cung điện. Nhưng không chỉ. Thiết kế trang nhã sẽ thêm phong cách cho các khối xây dựng tiêu chuẩn hơn. Cần nhớ rằng cổng ra vào giả mạo thường ít được xây dựng hơn so với các mô hình bảng điều khiển, mặc dù nó không phải là một quy tắc.

Cổng ra vào với một thanh chắn

Cổng vào không phải xa cổng hoặc ngăn cách bằng tường. Đặc biệt nếu hàng rào phía trước của bạn ngắn, bạn nên kết hợp các yếu tố này trong một dòng - để tạo ra một cấu trúc mạch lạc. Bạn có thể chọn giải pháp như vậy, cả khi bạn mơ ước về một cổng ra vào rất hiện đại với mức độ “phát triển” của các nhịp cao, cũng như khi bạn muốn đầu tư vào một mô hình rèn. Hơn nữa khi sử dụng liên kết giữa cổng và cổng hàng rào, bạn có thể lựa chọn cả kết cấu cánh lùa và cửa lùa.

Làm thế nào để chọn cổng phù hợp cho hàng rào?

Các quy định chỉ cho biết kích thước tối thiểu của nó - Lọt lòng khe thoáng của cửa tối thiểu phải là 90 cm, mặc dù để thuận tiện, bạn nên lên kế hoạch cho lối vào dài 1 mét. Cổng cũng nên mở vào trong, tốt nhất là hoàn toàn. Còn về thiết kế và thi công? Tốt nhất là hàng rào phải phù hợp với các yếu tố khác về mặt thẩm mỹ và thiết kế. Vì vậy, nó là giá trị thay thế nó bằng các yếu tố khác. Bạn nên chọn cái nào? Có nhiều lựa chọn.

Bảng điều khiển bấc phù hợp với hàng rào có cùng tính chất - chúng rất phù hợp với các bố cục hiện đại, tối giản.

Giá đỡ hàng rào với các trụ có thể được mua và lắp đặt riêng - đó là một giải pháp tốt, chẳng hạn như khi bạn muốn thay thế nó mà không cần sửa chữa toàn bộ hàng rào.

Một cổng kim loại rèn, mặc dù đắt hơn, sẽ hoạt động trong các sắp xếp trang nhã.

Phụ kiện cho cổng và để chọn

Đối với mỗi cổng và ổ cắm có trong danh mục Automaticgate.vn, bạn cũng có thể chọn các phụ kiện khác nhau để tăng chức năng của chúng. Cấu trúc có thể được bổ sung, ví dụ, bằng các yếu tố như:

Bạn có cần thêm thông tin về các cổng và động cơ có sẵn ở Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT không? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất cho tài sản của mình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT