Có những loại cửa tự động nào?

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta bắt gặp vô số loại cửa tự động. Khi chúng ta đi thăm siêu thị, xem một bộ phim ở rạp chiếu phim hoặc đi khám răng; có một cơ hội tốt là bạn sẽ được chào đón bởi một cánh cửa tự động.

Có lẽ bạn hầu như không để ý đến những cánh cửa tự động mà bạn gặp hàng ngày. Nếu vậy, họ đang làm tốt công việc của mình. Rốt cuộc, mục đích của cửa tự động là cung cấp cho bạn, khách truy cập, sự thuận tiện. Kết quả là bạn không thấy rằng có nhiều loại cửa tự động khác nhau.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động được yêu thích lớn. Rạp chiếu phim, bệnh viện, tòa nhà chính phủ, trường đại học, cửa hàng, luôn có thể sử dụng cửa trượt tự động. Chúng trông hiện đại và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với thiết kế (cả mặt tiền và nội thất của bạn).

Nhân tiện, bạn có biết rằng ngoài các loại cửa trượt "thẳng" thông thường, còn có cửa trượt cong không? Với những cánh cửa tự động như vậy bạn càng nổi bật hơn.

Cửa trượt tiết kiệm không gian

Cửa trượt tự động chỉ hoạt động khi nó có chỗ để trượt. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có ít nhất chiều rộng của các bộ phận trượt ngoài cửa tự động của bạn. Nhưng nếu lối vào của bạn tương đối hẹp. Bạn không thể lắp đặt cửa tự động? Chọn cửa tự động tiết kiệm không gian. Cửa trượt dạng ống lồng yêu cầu tương đối ít không gian ở các bên, nhưng cũng có những loại cửa tự động có thể tự gấp lại.

Do loại hệ thống tiết kiệm không gian này, một trong những loại cửa tự động luôn là một lựa chọn.

Cửa xoay tự động

Cửa mở quay tự động thường được lắp đặt ở những nơi đã có sẵn cửa thông thường. Bạn có thể thay thế cửa cũ bằng cửa xoay tự động, hoặc chuyển cửa hiện tại thành cửa tự động. Bằng cách này, bạn tạo ra một lối đi dễ dàng mà không cần cải tạo lớn.

Cửa quay tự động

Cửa quay tự động toát lên sự đẳng cấp nhất định. Nhưng chúng cũng rất thực tế. Việc chia ngăn của cửa xoay giúp mọi người ra vào (hoặc ra) dễ dàng, trong khi không bao giờ có sự kết nối thông thoáng với không khí bên ngoài.

Cửa quay mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất và tiết kiệm năng lượng. Không khí ấm áp vẫn tràn vào, nhưng trong khi đó cửa tự động của bạn xử lý luồng khách liên tục, theo cả hai hướng!

Bạn chọn loại cửa tự động nào?

Với phạm vi rộng lớn như vậy, việc lựa chọn vẫn là một thách thức rất lớn. Ngay cả khi bạn tính đến những hạn chế có thể có về không gian, mục đích sử dụng của cửa tự động, và những mong muốn cụ thể về cấu tạo và vật liệu được sử dụng, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn.

Chúng tôi đã là chuyên gia trong lĩnh vực tất cả các loại cửa và cổng tự động trong hơn 10 năm. Chúng tôi làm việc trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH, điều này đã cho phép chúng tôi thực hiện một số lượng lớn các dự án. Bây giờ chúng tôi dám khẳng định rằng chúng tôi biết cách tìm ra giải pháp tốt cho mọi tình huống. Khách hàng của chúng tôi đồng ý.

Bạn tò mò về một trong những loại cửa tự động? Liên hệ với chúng tôi để được báo giá hoặc tư vấn.

Khả năng tiếp cận tốt hơn nhờ cửa tự động

Ngày càng có nhiều công ty lắp đặt cửa tự động. Thoạt nhìn, điều đó có vẻ không cần thiết. Bởi vì mở một cánh cửa không khó lắm. Một đứa trẻ mới biết đi có thể làm được. Tuy nhiên, cửa tự động giúp tăng khả năng tiếp cận công ty của bạn.

Tốc độ dòng chảy cao hơn

Khi bạn đang giao dịch với số lượng tương đối lớn khách truy cập, một cánh cửa truyền thống có thể làm chậm việc truy cập đáng kể. Để mở cửa, trước tiên hãy nắm lấy tay nắm cửa, sau đó đẩy cửa mở (hay bạn phải kéo?), Sau đó bạn chỉ có thể vào. Việc này chỉ diễn ra trong vài giây, nhưng nếu hàng chục hoặc hàng trăm khách muốn vào (hoặc rời) tòa nhà của bạn đồng thời nhiều hơn hoặc ít hơn, tắc đường sẽ nhanh chóng phát sinh.

Cửa tự động mở khi có người đến gần cửa, cho phép người đó đi qua mà không cần giảm tốc độ. Sau đó, cửa tự động đóng lại. Ngừng không còn xảy ra nữa.

Vệ sinh hơn

Luôn có những người do dự khi nắm lấy tay nắm cửa. Xét cho cùng, đó là nơi dễ dàng truyền vi khuẩn cho người khác. Kể từ COVID-19, không chỉ những người sợ ô nhiễm không muốn chạm vào tay nắm cửa nữa. Mọi người đều cảm thấy được chào đón với cửa tự động.

Cửa tự động dễ dàng

Bạn đã bao giờ thử mở một cánh cửa với đầy đủ hai túi đồ trong tay chưa? Hay bạn đã bao giờ thử bước vào một căn phòng với vài tập tài liệu đóng gáy tại văn phòng chưa? Đó có thể là một cuộc đấu tranh. Với cửa tự động, bạn không còn phải làm những việc kỳ công để mở cửa. Bạn chỉ cần đi bộ đến đích của bạn.

Cửa tự động là cần thiết

Kể từ năm 2017, chúng tôi đã biết đến Đạo luật về khả năng tiếp cận tòa nhà. Luật này dựa trên ý tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tham gia vào xã hội. Luật này đã tạo ra một nghĩa vụ chung là làm cho các công ty và tòa nhà dễ dàng tiếp cận cho người tàn tật. Điều này sẽ giúp tạo ra một xã hội hòa nhập hơn.

Thuật ngữ “tòa nhà công cộng” được định nghĩa rộng rãi ở đây: nó liên quan đến tất cả các tòa nhà chính phủ và cơ quan công cộng có thể tiếp cận tự do. Điều này không chỉ bao gồm bệnh viện và thư viện mà còn bao gồm các cửa hàng, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, cao ốc văn phòng và công viên nghỉ mát.

Mở một cánh cửa truyền thống thường rất khó khăn đối với người sử dụng xe lăn. Kết quả là những người này có thể bị loại trừ. Với cửa tự động, bạn loại bỏ rào cản ra vào này. Bất kỳ ai cũng có thể vào tòa nhà hoặc công ty của bạn và bạn lại tuân thủ luật pháp.

Cửa tự động là một ý tưởng hay

Như bạn có thể thấy, có một số lý do thực tế tại sao cửa tự động là một ý tưởng tốt. Có một lý do khác tại sao công ty của bạn cũng cần cửa tự động: sự xuất hiện. Với một cánh cửa tự động bạn mời mọi người, bạn mở cửa (theo nghĩa đen) cho khách truy cập. Cửa tự động là một cách dễ dàng để làm cho khách của bạn thoải mái hơn.

Lắp đặt và bảo trì cửa tự động

Bạn đã thấy những lợi ích của cửa tự động chưa? Vui lòng liên hệ với Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi lắp đặt các loại cửa tự động chất lượng hàng đầu và đảm nhận mọi công việc bảo trì. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Và bởi vì chúng tôi đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất trong những thập kỷ gần đây, chúng tôi có thể mua với số lượng lớn. Chúng tôi chuyển lợi thế mua hàng đó thành mức giá thấp đáng ngạc nhiên của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT