Cổng vào hiện đại là gì?

Cổng ra vào là một trong những nơi trưng bày của tài sản, bên cạnh hàng rào hoặc giá đỡ. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để chọn một mô hình phù hợp với các yếu tố quan trọng khác của cốt truyện. Một cổng ra vào hiện đại nên thẩm mỹ và thoải mái khi sử dụng đồng thời. Kiểm tra những gì nó nên có và những gì cần tìm khi mua!

Ngoại hình và tay nghề cổng hiện đại

Thông thường, chỉ cần nhìn thoáng qua cổng ra vào là bạn có thể biết được mình có thích hay không. Do đó, nếu bạn muốn lối vào tài sản của mình gây ấn tượng với khách, hàng xóm hoặc những người qua đường, bạn nên xem xét sự xuất hiện của cổng đủ sớm - càng phải phù hợp với không chỉ khung và hàng rào, mà còn cả hình dáng. của ngôi nhà hoặc phong cách của ngôi nhà. loại vườn được bố trí. Tốt nhất bạn nên xem xét tổng thể sự phát triển của cốt truyện, xác định trước chất liệu, màu sắc hoặc hình thức mà bạn muốn sử dụng.

Cổng ra vào bằng thép hoặc nhôm

Một cổng ra vào hiện đại có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng kim loại hiện đang được sử dụng nhiều trong các cổng ra vào bằng nhôm và thép. Những điều sau nói có lợi cho họ tính linh hoạt và dễ xử lý. Nhờ đó, họ có thể tạo ra nhiều kiểu mẫu khác nhau cả đơn giản và phức tạp, hình học và hữu cơ. Kim loại cũng có thể bắt chước các kết cấu khác nhau. Ví dụ như gỗ - đồng thời rất thiết thực và bền. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm chọn một cánh cổng làm bằng vật liệu khác, nếu nó phù hợp với khái niệm phát triển cốt truyện.

Cổng hiện đại là cổng tiết kiệm trong phong cách

Cần nhớ rằng hiện đại chủ yếu là các hình thức đơn giản. Các đồ trang trí được rèn tinh xảo gắn liền với truyền thống và phù hợp với các tòa nhà theo phong cách cổ điển, uy nghiêm. Cổng ra vào hiện đại thường được thiết kế tối giản. Ví dụ, cổng vòm và cửa chớp , có hình dạng rất đơn giản, là thời trang. Thông thường, các màu sắc dịu được chọn than chì, than antraxit, đen hoặc xám.

Tốt nhất là màu sắc được sử dụng trong việc xây dựng cổng và hàng rào cộng hưởng với những màu xuất hiện trên mặt tiền của ngôi nhà hoặc trong các chi tiết như gạch, máng xối, mộc hoặc các dải xung quanh cửa sổ. Điều này cho phép tạo ra hiệu ứng của sự nhất quán, mang lại sự sang trọng cho toàn bộ.

Cổng vào hiện đại trượt và có bản lề

Khi bạn đã biết ít nhiều về cánh cổng của mình trông như thế nào, thì việc xây dựng nó là điều đáng cân nhắc. Chọn loại nào?

Cổng bản lề (cổng xoay, cổng nghiêng) có thể bao gồm một hoặc hai cánh, mở ra giống quan trọng là luôn vào bên trong lô đất do các yêu cầu pháp lý. Giải pháp này dành cho chủ sở hữu của bất động sản lớn hơn với đường lái xe dài hơn . Trước khi chọn loại cổng này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ có thể mở một cách an toàn và thuận tiện.

Cổng trượt được coi là một giải pháp hiện đại hơn. Nó cũng chiếm ít không gian hơn. Cánh cửa được di chuyển dọc theo hàng rào, vì vậy loại cổng này sẽ hoạt động tốt ngay cả trên những mảnh đất có đường lái xe ngắn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc lắp đặt cổng trượt yêu cầu một đoạn hàng rào phía trước đủ dài . Do đó, nó có thể không thực hiện được trên các thuộc tính hẹp. Một lựa chọn thay thế là cổng trượt hai cánh - sau đó mỗi lá di chuyển theo hướng ngược lại để cho phép vào.

Theo yêu cầu, lối vào tài sản không được rộng dưới 2,4 mét , nhưng thường sử dụng cổng có chiều rộng ít nhất 3 mét. Cổng ra vào hiện đại có thể nghiêng và trượt, nên lựa chọn phù hợp với các thông số cốt truyện, các vấn đề thực tế và sở thích.

Tự động hóa cổng và các tiện nghi khác

Cổng được mở từ xa

Cổng vào hiện đại có thể được mở bằng tay không? Có thể là có, nhưng trên hết, một cái tự động thuận tiện hơn nhiều. Cổng tự động thực sự là một tiêu chuẩn hiện nay, việc lắp đặt nó không tốn kém và nó tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho mọi lối vào và ra khỏi tài sản. Các hệ thống kiểu này dựa trên cơ cấu truyền động gắn trên lá và trụ hàng rào.

Cổng cơ giới được điều khiển từ xa bằng điều khiển từ xa. Đó là sự tiện lợi đáng kinh ngạc! Cổng tự động có nghĩa là bạn không cần phải ra khỏi xe để mở cổng, điều này có thể gây rắc rối đặc biệt khi có mưa hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi khác. Việc cho khách vào chỗ nghỉ cũng dễ dàng hơn.

Liên lạc nội bộ video với một máy ghi hình ảnh và một ứng dụng

Nếu bạn muốn giới thiệu các giải pháp hiện đại cho ngôi nhà của mình, bạn cũng nên cân nhắc việc lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ việc sử dụng cổng và cầu nối, hoặc kiểm soát người vào nhà. Ví dụ, bạn nên đầu tư vào một hệ thống liên lạc nội bộ không dây tốt.

Nó có thể kết nối với thiết bị gia đình (hoặc ứng dụng di động) thông qua WiFi. Hiện nay, giải pháp phổ biến nhất là hệ thống liên lạc nội bộ có gắn camera, cho phép kiểm tra ngay lập tức ai đang cố gắng vào lô, ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong nhà. Nó cũng có thể ghi lại hình ảnh, đặc biệt hữu ích khi chủ nhân đi vắng.

Mặt khác, hệ thống liên lạc nội bộ với kiểm soát ra vào, tự động mở cổng sau khi nhập mã hoặc sử dụng khóa đặc biệt, đã là tiêu chuẩn tối thiểu trong các cổng mới được lắp đặt, nhờ nó, bạn có thể mở một ổ cắm hoặc cổng mà không cần Chìa khóa.

Khi đặt hàng cổng vào hiện đại tại Automaticgate.vn, bạn cũng có thể chọn các yếu tố bổ sung cho cổng chẳng hạn như tay cầm hoặc hệ thống liên lạc nội bộ hiện đại. Chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn cho bạn về việc nên chọn loại tự động hóa nào. Liên hệ với chúng tôi !