Cửa cổng tự động Biên Hòa, Đồng Nai

Đại lý cửa cổng tự động biên hòa - đồng nai

Công ty chuyên bán thiết bị điều khiển cửa tự động và motor cổng tự động, thanh chắn barrier, hệ thống kiểm soát truy cập và cổng xếp tự động tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển dịch vụ, chăm sóc khác hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Lắp đặt cửa cổng tự động khắc phường và thị xã ở thành phố Biên Hòa

Cửa cổng tự động sang trọng, hiện đại và thanh lịch. Nó đang dần chiếm lấy tình cảm của người dân ở khắp 29 phường và thị xã tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nó là những thiết bị hiện đại, được sản xuất để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người đi bộ và phương tiện hàng ngày.

Cửa cổng tự động có thể được lắp đặt vào bất cứ lối vào nào trong các cơ sở từ cổng trượt, cửa chính, cửa phụ, cửa phòng, cửa sân vườn hoặc cửa thoát hiểm.

Tại Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đã lắp đặt rất nhiều thiết bị điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan cho các cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mai.

Chúng tôi cũng lắp đặt motor cổng mở, motor cổng trượt cho các căn biệt thự, nhà máy, xí nghiệp, cổng các khu công nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt từ các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Những loại cửa tự động thông dụng ở Đồng Nai

Những loại motor cổng thông dụng

Motor cổng mở tay đòn, âm sàn biệt thự, nhà phố tại biên hòa, đồng nai

Chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn motor cổng phù hợp cho khách hàng. 

Thiết bị của chúng tôi có thể lắp đặt nhanh chóng, chính xác và an toàn cho biệt thự nhà phố.

Nó giữ cho cơ sở của bạn an toàn, hiện đại, tiện lợi và sang trọng bậc nhất.

Động cơ cổng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.

Motor cổng mở của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nó phù hợp với mọi thiết kế của gia đình, biệt thự và nhà phố.

Khi quý khách muốn hưởng được những lợi ích to lớn của sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Đến với Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng, với mức giá phải chăng.

Dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa cổng tự động khu công nghiệp biên hòa - đồng nai

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt motor cổng trượt tự động cho nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất và các khu công nghiệp tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Không chỉ phục vụ cho các cổng tự động hộ gia đình ở Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia thiết kế các cánh cổng lùa, cổng trượt sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

Motor cổng của chúng tôi có tải trọng lớn, Nó có thể phục vụ cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Chúng tôi lắp đặt motor cổng trượt và cổng xếp tự động tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai như:

Ngoài ra, tại các khu vực làng nghề nổi tiếng tại Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi cũng phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng như:

Cửa cổng xếp tự động

Bạn muốn sử dụng cổng xếp tự động? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Luôn có sẵn 20 mẫu cổng xếp thông dụng trong kho hàng của chúng tôi, đầu kéo được trang bị hai động cơ mạnh mẽ.

Nó có thể phù hợp với lối vào rộng tới 25 mét và phù hợp với các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Mẫu cổng xếp nhôm thông dụng

Cổng xếp inox 201 giá rẻ - 304 siêu bền

Cửa tự động biên hòa - đồng nai

Công ty chúng tôi chuyên bán thiết bị điều khiển cửa tự động nhập khẩu chính hãng từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất cổng phù hợp với ứng dụng của bạn.

Cửa cổng tự động bệnh viện biên hòa, Đồng Nai

Không chỉ lắp đặt cửa cổng tự động cho các ứng dụng trong thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT còn là chuyên gia trong thiết kế cửa cổng tại các bệnh viện nằm ở khu vực thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Dưới đây là danh sách các cơ sở bệnh viện và y tế ở khu vực thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT rất mong muốn được hợp tác cùng các bệnh viện để xây dựng lối vào tiện lợi, an toàn cho cơ sở của bạn.

Phục vụ tất cả các bệnh viện thuộc nhà nước

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận lắp đặt tại các bệnh viện ngoài công lập như:

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT