Cửa cổng tự động Quy Nhơn, Bình Định

Giới thiệu công ty cửa cổng tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán cửa tự động, motor cổng mở, motor cổng trượt, cửa cổng xếp, barrier và hệ thống kiểm soát truy cập tại Quy Nhơn, Bình Định.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa cổng tự động vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Chuyên gia lắp đặt cửa cổng tự động Quy Nhơn, Bình Định

Là một thành phố thuộc khu vực Miền Trung, nó thuộc tỉnh Bình Định, với sự phát triển vượt trội của ngành công - nông - ngư nghiệp và du lịch.

Quy Nhơn đang dần chuyển mình để trở thành một trong những thành phố lớn nhất của khu vực Miền Trung.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ở khắp các con đường ở Quy Nhơn, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT nhận thấy đây là một cơ hội để chúng tôi quảng bá thiết bị điều khiển cửa tự động cho các cơ sở này.

Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa kính tự động, cửa mở tự động, cửa trượt xếp lớp tại lối vào chính xác cơ sở.

Không chỉ có vậy, hàng trục khu công nghiệp, cụm công nghiệp, biệt thự, nhà phố, mọc nên ở Quy Nhơn. Chính vì vậy chúng tôi đã lắp đặt và cung cấp hàng nghìn bộ motor cổng tại đây.

Dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT mong muốn được hợp tác cùng các chủ nhà, nhà thầu xây dựng các biệt thự, nhà phố nằm trong khu định cư, tái định cư và các công trình biệt thự nhà phố tại Quy Nhơn, Bình Định.

Cửa bệnh viện tự động

Cửa tự động không chỉ được sử dụng trong mục đích thương mại, nó cũng vô cùng hiệu quả trong các cơ sở y tế, bệnh viện và phòng khám ở Bình Đình.

Công ty chúng tôi có những sản phẩm tốt, chất lượng cao, hoạt động êm, bền bỉ với mức giá phải chăng.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động chuyên dụng cho các bệnh viện tại thành phố Quy Nhơn nói riêng và trên toàn tỉnh Bình Định.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với các sở, bộ, cơ quan chính quyền địa phương và các bệnh viện ở Quy Nhơn.

Để xây dựng một hệ thống kiểm soát lối vào hoàn toàn tự động. Điều này sẽ giúp việc di chuyển của nhân viên được nhanh chóng và dễ dàng. Người bệnh cảm thấy thoải mái vì có thể tự do đi lại.

Công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt cửa tự động tại tất cả các phòng khám, bệnh viện và cơ sở tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Cổng tự động Biệt Thự, Nhà Phố

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia lắp đặt motor cổng cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại Quy Nhơn, Bình Định.

Chúng tôi có tất cả các dòng motor cổng tay đòn và động cơ cổng âm sàn chuyên dụng cho cổng mở và cổng mở trượt gấp.

Nó có thể giúp người sử dụng đóng mở cổng từ xa bằng remote cầm tay hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Nó cũng có thể được lắp đặt cùng với hệ thống kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ, mã số, dấu vân tay để kiểm soát đối tượng truy cập.

Motor cổng của chúng tôi được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như cổng tự động Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan.

Động cơ mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm điện. Nó đảm bảo các chức năng an toàn để sử dụng trong môi trường dân dụng.

Bộ điều khiển nhỏ gọn, thông minh. Tự động điều chỉnh mọi hoạt động của hệ thống để phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

Nó được sản xuất để sử dụng ở ngoài trời trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nó phục vụ nhu cầu của người dân cả ngày, trong nhiều năm.

Motor cổng công nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại motor cổng trượt, cổng lùa, cổng cửa xếp lớp tại các khu công nghiệp ở Quy Nhơn, Bình Định.

Motor cổng của chúng tôi có thể sử dụng cho cánh cổng lớn, nặng.

Động cơ được trang bị hệ thống bản mạch điều khiển hiện đại, công tắc giới hạn chính xác, giúp cổng hoạt động liên tục và an toàn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT rất mong muốn được hợp tác cùng với các cơ sở, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp và các công ty nằm trong và ngoài các khu công nghiệp ở Quy Nhơn.

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn loại động cơ phù hợp với ứng dụng của bạn, thậm chí chúng tôi còn có thể thiết kế chính xác theo mục đích sử dụng của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia lắp đặt motor cổng cho các cơ sở dân dụng thương mại và các khu công nghiệp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT