Cửa cổng tự động tại Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia tư vấn lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn barrier, cổng xếp tự động và hệ thống kiểm soát truy cập tại Đà Nẵng.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ để nhận được báo giá miễn phí.

Chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực này hơn 10 năm qua, tự tin sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Chuyên gia tư vấn lắp đặt cửa cổng tự động tại Đà Nẵng

Công ty TNHH thiết bị cửa tự động Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiết bị điều khiển cho cửa tự động tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, bệnh viện.

Chúng tôi cũng lắp đặt motor cổng được sản xuất tại Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan cho các biệt thự, nhà phố, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trong các khu công nghiệp, khu định cư, khu biệt thự.

Đến với, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng, với thiết kế thông minh và hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Các kỹ sư của chúng tôi rất chuyên nghiệp, họ thân thiện, họ có chuyên môn cao trong việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp hiệu quả với từng yêu cầu cụ thể.

Lắp đặt cửa trượt tự động tại Đà Nẵng

Nó là một sản phẩm rất thuận tiện và nó là một cách tuyệt vời để cải thiện chức năng và thẩm mỹ của cơ sở.

Khách hàng cảm thấy an toàn hơn nhiều với những cánh cửa trượt được lắp đặt thêm thiết bị cảm biến an toàn cũng như cảm biến phát hiện chuyển động để ngăn chặn cửa va chạm với người.

Chúng tôi có nhiều loại cửa trượt tự động khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu của người dùng tại Đà Nẵng.

Báo giá - tư vấn lắp đặt cửa tự động miễn phí tại Đà Nẵng

Cửa tự động thông minh, có nhiều kiểu dáng và chức năng mà bạn có thể không sử dụng hết. 

Nó có thể được cài đặt ở chế độ truy cập một chiều, giữ mở hoặc chế độ khóa vào ban đêm, tự động và có thể kết hợp dễ dàng với khóa điện và hệ thống đầu đọc thẻ.

Cửa trượt có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kính cường lực, nhôm hoặc thép và có thể là vật liệu cửa chống cháy, cửa chì.

Do đó, cho dù bạn muốn lắp cửa tự động bình thường, hay cửa cho phòng ICU, cửa đơn, cửa hai cánh, cửa trượt xếp lớp ở Đà Nẵng, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đều có thể cung cấp cho bạn.

Các loại cửa tự động thường được sử dụng tại Đà Nẵng

Nó hoàn hảo sử dụng cho các lối đi nhỏ hơn vì nó tăng kích thước mở hơn 2/3 so với chiều rộng của cửa trượt thông thường.

Hệ thống cửa trượt tự động được sử dụng trong ứng dụng đặc biệt

Cửa tự động của chúng tôi không chỉ được sử dụng trong các ứng dụng thông thường.

Nó có thiết kế đặc biệt để phục vụ trong các ngành và lĩnh vực công nghiệp, y tế.

Nó đảm bảo tuân thủ các quy định xây dựng của từng ngành nghề khác nhau.

Cửa phòng ICU: 

Cửa trượt đáp ứng nhu cầu truy cập chuyên biệt đồng thời cung cấp kín khí trong cả cửa trượt tự động và thủ công.

Cánh cửa được sơn kháng khuẩn và các niêm phong để được kín khí.

Cửa phòng cách ly

Nó được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí cho Phòng cách ly nhiễm khuẩn trong không khí

Cửa phòng X-Ray

Cửa thép lót chì với kính chì cho các yêu cầu trong phòng thí nghiệm X-Ray

Cửa Phòng sạch

Được sử dụng trong việc cung cấp khóa khí trong môi trường phòng thí nghiệm yêu cầu môi trường vô trùng ISO 3 & ISO 5

Cửa công nghiệp nặng

Sử dụng cho cửa mở lớn và cửa trượt nặng.

Cửa phòng lạnh

Dành cho cửa trượt trong kho lạnh có tấm cách nhiệt.

Cửa tự động mang tới nhiều lợi ích cho cư dân Đà Nẵng

Troi thời kỳ hiện đại, người tiêu dùng thích những cánh cửa trượt tự động, vì họ không còn phải mở đóng cửa bằng tay theo cách thông thường.

Những cánh cổng này rất lý tưởng cho các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại và sân bay ở Đà Nẵng, bất cứ cơ sở nào có lượng khách truy cập đông mỗi ngày đều cần có cửa tự động.

Những cánh cửa này thường được làm từ kính cường lực, vì vậy nó thường trong xuốt, người đi đường bên ngoài có thể quan sát các sản phẩm trong cửa hàng để họ có quyết định vào hay không?

Hơn nữa, những cánh cửa này rất thanh lịch, nó tạo ấn tượng tốt cho mọi người, nó giúp cơ sở tận dụng tối đa không gian ánh sáng bên ngoài vào trong tòa nhà.

Cửa kính trượt tự động có thể giúp mọi người tránh va chạm, mọi người có thể nhìn thấy nhau qua tấm kính trong suốt.

Nó hoạt động im lặng và không gây ra tiếng ồn, vì thế nó không gây ra rắc rối hoặc khó chịu cho những người xung quanh.

Cửa tự động tiết kiệm năng lượng. Nó có thể giữ được nhiệt độ bên trong cơ sở một cách hoàn hảo, nó luôn giữ cho cửa trong trạng thái kín.

Cửa ngăn cản sự thất thoát của không khí lạnh ra môi trường bên ngoài, điều này sẽ tiết kiệm phần lớn lượng điện làm mát cho các cơ sở.

Bằng cách lắp đặt cửa tự động nhà máy, xí nghiệp, bạn có thể tiết kiệm nhiều không gian sử dụng. Cửa không còn phải mở vào trong hoặc mở ra ngoài như trước đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa trượt tự động cho văn phòng, nhà, cửa hàng của bạn tại Đà Nẵng, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là lựa chọn hòa hảo.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Bạn cần phải xem xét tất cả các lựa chọn cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy liên hệ với nhà cung cấp cửa tự động của Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT