Hệ thống kiểm soát truy cập tự động

Chúng tôi là những chuyên gia có thể cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập và cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập tự động tại nhà riêng hoặc tòa nhà thương mại của bạn ở HỒ CHÍ MINH.

Cài đặt loại hệ thống này là rất tốt vì nhiều lý do, trong đó lý do chính là bảo mật.

Có bất kỳ cổng hoặc hàng rào nào bảo vệ ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn mang lại cảm giác an toàn, cho dù đó là hệ thống kiểm soát ra vào điện tử hay không.

Tuy nhiên, có một cổng với hệ thống kiểm soát truy cập trực tuyến sẽ tốt hơn vì nó có nghĩa là bạn có thể kiểm soát nó một cách dễ dàng, thông thường bằng điều khiển từ xa hoặc bàn phím.

Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt phần mềm kiểm soát ra vào tự động này tại cơ sở kinh doanh của mình, vui lòng nhập thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu yêu cầu trên trang web của chúng tôi và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi họ có thể.

Lợi ích của truy cập tự động

Có rất nhiều lợi ích của việc lắp đặt hệ thống cổng kiểm soát ra vào vật lý tự động của riêng bạn đối với nhà hoặc cơ sở của bạn, có thể bao gồm các yếu tố như:

Truy cập tự động là gì?

Truy cập tự động là hệ thống hoàn hảo cho tất cả các ngôi nhà và tài sản đang tìm cách nâng cao cơ sở vật chất và giảm bớt việc sử dụng chìa khóa vật lý hoặc chìa khóa cơ bằng cách thay thế chúng bằng các tùy chọn khác như khóa điện tử.

Có sẵn một loạt các rào cản kiểm soát ra vào vật lý tự động, bao gồm kiểm soát ra vào một cửa, cổng điện, bollards và bộ chặn có thể cho phép phần cứng cửa cũ của bạn nghỉ ngơi và cải thiện quyền truy cập vào bất kỳ tài sản nào.

Là chuyên gia, chúng tôi có thể cung cấp và cài đặt các hệ thống này theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo bạn hài lòng với kết quả.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay. 

Hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm những gì?

Hầu hết các hệ thống kiểm soát truy cập có bốn thành phần chính:

Các máy trạm, phòng chứa dữ liệu bí mật, máy in, cửa phòng máy chủ và các cửa ra vào khác đều có thể bị hạn chế bằng hệ thống kiểm soát truy cập.

Hệ thống kiểm soát truy cập hoạt động như thế nào?

Khi quản trị viên hệ thống của bạn cài đặt hệ thống tự động truy cập, có thể có nhiều cách để bạn biết ai đang ở ngoài cổng.

Loại phổ biến nhất là để bàn phím được đặt trên tường gần rào chắn. Bàn phím phải có micrô để người bên ngoài có thể cho bạn biết họ là ai.

Bạn có thể nghe thấy điều này thông qua thiết lập điện thoại và sau đó bạn có thể nhấn một bộ rung để cho phép họ tham gia.

Nhiều người cũng đã quyết định tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào với camera để xem người đó là ai trước khi cấp quyền truy cập.

Một số sử dụng đầu đọc sinh trắc học hoặc thẻ ra vào làm mã định danh cho phép một người vào các khu vực nhất định.

Hệ thống kiểm soát ra vào có bộ pin dự phòng cho đầu đọc sinh trắc học, thiết bị nhận dạng khuôn mặt, đầu đọc thẻ nhận dạng, nút thoát trong trường hợp bị cắt điện đột ngột.

Làm thế nào để bạn triển khai Hệ thống kiểm soát truy cập tự động?

Tùy thuộc vào hệ thống bạn đã cài đặt, quá trình cài đặt sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi lắp đặt bất kỳ cổng, bộ chặn hoặc hàng rào nào, chúng tôi làm theo các bước đơn giản, dễ dàng sau: 

Là các chuyên gia, chúng tôi có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm trong việc cài đặt quyền truy cập vào các tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc nói chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi; điền vào biểu mẫu liên hệ được cung cấp. 

Cổng có điều khiển tự động?

Có cổng với điều khiển tự động gần đó giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn ra vào tòa nhà một cách dễ dàng.

Hầu hết mọi người thích điều khiển tự động khi họ thường xuyên lái xe ra vào nơi nghỉ, vì nó có nghĩa là họ chỉ phải bấm vào chìa khóa thay vì ra khỏi xe để nhập mã cổng mỗi lần.

Khi một cổng tự động được lắp đặt tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp một số fobs chính cho mỗi thành viên trong gia đình và họ sẽ cho chúng tôi biết nếu họ cần phụ tùng.

Hệ thống rào chắn tự động

Khi mọi người tìm kiếm các hệ thống rào chắn tự động gần tôi, họ có thể muốn một cổng tự động có các khoảng trống trong đó và có sẵn trong nhiều loại thiết kế hoặc họ có thể muốn có một hàng rào khối đơn giản, chắc chắn.

Tuy nhiên, cổng chắn hay cổng cần thực chất là một loại hệ thống được lắp đặt chủ yếu tại các bãi đỗ xe hoặc văn phòng để quản lý xe ô tô.

Các hàng rào có thể tự mở và đóng, và thường tại các bãi đỗ xe trả tiền, một mã thông báo phải được đưa vào hệ thống, sau đó hàng rào sẽ nâng lên và xe có thể lái ra ngoài.

Để tìm hiểu thêm về nhiều loại dịch vụ địa phương mà chúng tôi có thể cung cấp, hãy điền vào mẫu đơn đăng ký trên trang web của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhận được biểu mẫu của bạn sau đó phản hồi với thông tin phù hợp.

Ban bảo mật tự động hóa

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH có thể cài đặt các bollards bảo mật cung cấp khả năng truy cập tự động.

Chúng tôi đã lắp các trụ chắn xe ở nhà, nhưng hầu hết thời gian, chúng tôi được yêu cầu lắp chúng tại các tòa nhà thương mại, văn phòng và không gian công cộng.

Tấm chắn tự động chủ yếu được yêu cầu để ngăn ô tô chạy ra ngoài hoặc vào khu vực, đó là lý do tại sao chúng phổ biến ở các không gian công cộng.

Một số nơi đặt chúng trên bộ hẹn giờ. Ví dụ: các quả bông có thể hoạt động trong ngày vì đó là thời gian bận rộn để công chúng ra ngoài và đi dạo trong khu vực đó.

Sau đó, vào ban đêm, chúng có thể được hạ xuống để ô tô chạy xuống khu vực này.

Đặc điểm kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật cột nâng tự động có thể khác nhau giữa các dự án; nó phụ thuộc vào những thứ khác nhau mà bạn muốn đáp ứng.

Nhóm của chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn khác nhau cho lề đường tăng ở các khu vực xung quanh để đảm bảo rằng một lề đường phù hợp được lắp đặt cho cơ sở của bạn.

Hầu hết các cơ sở lựa chọn trang bị hệ thống tự động này là văn phòng và những nơi có nguy cơ phá hoại, vì điều đó có nghĩa là ô tô không thể lái qua lề đường khi nó được nâng lên, nhưng khi nó được hạ xuống, mọi người có thể tiếp cận nó mà không gặp vấn đề gì. .

Hệ thống máy liên lạc

Như có thể biết, một hệ thống liên lạc nội bộ hoặc kiểm soát truy cập nội bộ, thường được lắp đặt bên ngoài cổng hoặc cửa ra vào.

Chúng chủ yếu được sử dụng để cho phép các cá nhân bên trong sản phẩm cho phép các cá nhân bên ngoài sản phẩm truy cập.

Nhiều ngôi nhà, căn hộ và văn phòng được thiết lập hệ thống kiểm soát ra vào nội bộ, và cách phổ biến nhất để các cá nhân bên ngoài tòa nhà có quyền truy cập là bấm còi.

Sau đó, hệ thống sẽ giải phóng các KHÓA cửa đang giữ cửa đóng lại.

Sau đó, cánh cửa sẽ đóng lại và KHÓA sẽ giữ nó lại với nhau, đảm bảo rằng chỉ những người được phép tiếp cận mới được vào trong tòa nhà.

Hệ thống liên lạc nội bộ là một cách an toàn để biết ai đang ở bên ngoài khi bạn nói chuyện với họ trước khi cho họ vào. 

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về hệ thống kiểm soát truy cập tự động, thì bạn cần điền vào biểu mẫu trên trang web.

Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với thông tin bạn yêu cầu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT