cửa cổng tự động Sóc Trăng

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị cửa tự động Việt Nam, chuyên bán thiết bị điều khiển cửa tự động và motor cổng tự động chính hãng tại Sóc Trăng.

Tư vấn, báo giá miễn phí, dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống cửa cổng tự động nhanh chóng, uy tín, chất lượng với giá rẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Cửa cổng tự động tiện lợi và an ninh

Khi cuộc sống của con người được cải thiện, nhu cầu sử dụng những thiết bị thông minh và tiện lợi ngày càng tăng cao.

Cửa cổng tự động là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, nhà máy xí nghiệp.

Nó giúp bạn không phải đóng / mở cửa cổng bằng tay. Bạn có thể điều khiển nó bằng mắt thần cảm biến, hay remote điều khiển từ xa.

Hơn nữa, nó còn có thể được lắp đặt kết hợp với các thiết bị thông minh, giúp cho việc kiểm soát cơ sở bảo mật và thông minh hơn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên bán và lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động tại Tp. Sóc Trăng, thị xã và huyện nằm trong và ngoài khu vực.

Chuyên gia cung cấp và lắp đặt motor cổng tự động tại Sóc Trăng

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT nhận thi công, lắp đặt các loại motor cổng tay đòn, motor cổng âm sàn, cổng trượt tự động cho biệt thự, gia đình, nhà máy, xí nghiệp tại Sóc Trăng.

Ngay cả trong thời công nghệ hiện đại với hệ thống giám sát camera quan sát, thì một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bảo mật toàn diện là các chặn rào cản, như hàng rào bảo mật và cổng bảo mật.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là các chuyên gia trong các sản phẩm bảo mật và chuyên về cổng tự động cho các công trình xây dựng tại Sóc Trăng.

Lợi ích của cổng tự động

Cổng tự động mang nhiều lợi ích cho con người. Nó tăng cường sự bảo mật về vật lý. Nó dễ dàng sử dụng và tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập.

Các loại cổng tự động

Cổng tự động của chúng tôi có nhiều loại thiết kế, vật liệu và kích thước. Nó có thể dễ dàng lắp đặt vào mọi cổng hiện có, hoặc cổng mới tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của bạn.

Cổng mở tự động

Cổng mở thường được thấy trong các gia đình, cổng biệt thự và nhà phố tại trung tâm và các thị xã lân cận ở Sóc Trăng.

Nó chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Cổng mở tự động hoạt động tốt trên các cơ sở và nền bằng phẳng, động cơ có thể được đặt âm dưới đất hoặc gắn trực tiếp trên cánh cổng.

Cổng trượt tự động

Nó là một sản phẩm hoàn hảo cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất và các khu công nghiệp ở Sóc Trăng. Nó an toàn hơn so với cổng mở.

Cổng trượt tự động cần có không gian bên hông để chứa cánh cổng. Nó đóng mở nhanh chóng cho các phương tiện lớn như xe tải, xe công te nơ ra vào dễ dàng.

Cổng mở trượt gấp tự động

Mỗi cánh được chia thành hai hoặc nhiều cánh xếp lại với nhau khi nó mở ra. Nó lý tưởng cho các lối vào nhỏ và không gian hạn chế.

Những ưu điểm vượt trội của cổng tự động

Cổng có thể được mở bằng tay trong trường hợp mất điện. Nó có thể kết hợp với hệ thống phát hiện chướng ngại vật để giữ cho cổng không va chạm vào người hoặc phương tiện.

Động cơ cổng và bộ truyền động bánh răng hiệu suất rất cao được lắp đặt để sử dụng chuyên sâu, có khả năng vận hành cổng ở tốc độ cao, bền và đủ mạnh trong một thời gian dài.

Cổng có thể được làm bằng thép, thép không gỉ và vật liệu gỗ. Vật liệu cổng được mạ kẽm, và sơn tĩnh điện để bảo vệ chống ăn mòn và bảo vệ sơn.

Hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động bao gồm:

Lắp đặt, vận hàng và bảo trì

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ trọn gói từ vấn đề tư vấn và báo giá miễn phí. Sau khi khách hàng xác nhận đơn hàng, chuyên gia của chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp cơ sở.

Họ sẽ kiểm tra, thiết kế các chi tiết và tiến hành lắp đặt. Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có thể hoàn thành công việc trong ngày.

Sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất, họ sẽ hướng dẫn vận hành để đảm bảo người sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe.

Tất cả các cổng đều được đánh giá rủi ro và kiểm tra trước khi bàn giao và đưa vào hoạt động.

Motor cổng của chúng tôi được sản xuất với công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Châu Âu. Trên bao bì sản phẩm có chức nhận chất lượng CE.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cổng tự động định kỳ tại Sóc Trăng. Khi bạn gặp sự cố với cổng của bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được giải quyết.

Motor cổng lùa, cổng xếp tự động

Motor cổng của chúng tôi không chỉ phục vụ trong dân dụng. Nó còn đặc biệt phù hợp với các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Động cơ mạnh mẽ, thiết kế vững chắc, công suất cao, cho phép kéo cánh cổng lớn và nặng.

Lắp đặt motor cổng lùa, cổng xếp tự động nhà máy, khu công nghiệp tai Sóc Trăng

Dưới sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước và các nhà đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp, xưởng sản xuất nằm khắp khu vực tỉnh Sóc Trăng.

Để đảm bảo an toàn cho cơ sở, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên và công nhân truy cập mỗi ngày. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đã lắp đặt hàng trăm bộ cổng tự động tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các công ty, xí nghiệp nằm trong và ngoài 6 khu công nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng bao gồm:

Cửa tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT không chỉ chuyên về motor cổng, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt nhiều loại cửa tự động tại Sóc Trăng như:

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với các chuyên gia để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Thiết kế, lắp đặt cửa tự động tại Sóc Trăng

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống lối vào tự động cho các cơ sở, công trình xây dựng tại Sóc Trăng.

Bộ thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Nó có thể được lắp đặt cảm biến chuyển động, tự động nhận diện người và vật để đóng mở cửa.

Nó cũng có thể được lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số truy cập.

Bạn cũng có thể điều khiển cửa tự động bằng remote điều khiển từ xa, nút nhấn không dây hoặc nút nhấn exit.

Chúng tôi có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ mang tới cho bạn những giải pháp tuyệt vời trong quá trình xây dựng hệ thống cửa cổng tự động cho cơ sở của bạn.

bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện cửa tự động

Không chỉ bán hàng, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT còn cung cấp các dịch vụ hàng đầu. Để cửa cổng tự động có thể hoạt động tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên.

Nếu có sự cố bất thường, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và sửa chữa. Sử dụng linh kiện phù hợp, chính hãng để thay thế cho các thành phần bị hư hỏng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT mang tới cho khách hàng ở Sóc Trăng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT