cửa cổng tự động bà rịa - Vũng Tàu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thiết bị cửa tự động Việt Nam chuyên bán, lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động, thanh chắn barrier, hệ thống kiểm soát truy cập tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

Automaticdoor.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống lối vào tự động cho các công trình xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi nhập khẩu thiết bị điều khiển từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia để phục vụ khác hàng.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị tự động tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

lắp đặt motor cổng tự động Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là các chuyên gia cổng bảo mật tự động cho các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chúng tôi có một loạt các động cơ cổng, nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và hãng sản xuất khác nhau.

Motor cổng cơ điện của chúng tôi phù hợp với các cánh cổng nhẹ, động cơ thủy lực mạnh mẽ dùng cho các cánh cổng lớn và nặng.

Nó có thể được lắp đặt cho hầu hết các cánh cổng và yêu cầu sử dụng, từ cổng chính ra vào ngôi nhà, biệt thự, nhà phố, cổng vào bãi đậu xe, cơ sở sản xuất, cổng các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cổng tự động tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí trước khi lắp đặt.

Khi bạn muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các chuyên gia sẽ trực tiếp ghé cơ sở để khảo sát chi tiết trước khi tiến hành lắp đặt động cơ.

Để motor cổng hoạt động ổn định, an toàn và chính xác thì nó cần phải được các chuyên gia thực hiện. Công việc này không dành cho người sử dụng hoặc nhà thầu xây dựng công trình ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Họ lắp đặt motor cho các cổng để sử dụng chuyên sâu trong dân dụng, thương mại, và công nghiệp đáng tin cậy nhất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cổng tự động của chúng tôi đi kèm với một hệ thống bảo vệ, nó an toàn cho trẻ em và người lớn tuổi.

Thiết kế độc đáo đặc biệt, nó phù hợp với các cơ sở công cộng và ngành giáo dục. Nó tuân thủ mọi tiêu chuẩn an toàn về điện và xây dựng.

Motor cổng khu biệt thự tại bà rịa - vũng tàu

Công ty TNHH thiết bị cửa tự động Việt Nam chuyên bán và lắp đặt các loại motor cổng tự động cho khu biệt thự tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Motor được nhập khẩu trực tiếp từ cổng tự động Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan. Động cơ cổng mạnh mẽ cho phép đóng / mở cổng nhanh chóng bằng remote từ xa hoặc điện thoại di động.

Chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn bộ motor cổng tại các khu biệt thự, nhà phố nằm tại Bà Rịa - Vũng Tàu như:

Lắp đặt motor cổng trượt tự động

Động cơ cổng trượt của chúng tôi có thể được sử dụng cho cánh cổng lớn và nặng. 

Nó có thể lắp cho cổng dài từ 5 mét tới 25 mét, trọng lượng từ 200 kg đến 4 tấn cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tính năng cổng trượt tự động

Tùy chọn thiết bị điều khiển cổng tự động

Tùy chọn truy cập cho người đi bộ và xe cộ

Ứng dụng của motor cổng

Motor cổng trượt tự động khu công nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên bán và lắp đặt các loại motor cổng sử dụng cho lĩnh vực công nghiệp như nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất tại tỉnh Bà Rìa - Vũng Tàu.

Motor cổng có công suất lớn, thiết kế hiện đại với công nghệ 24V, tiết kiệm năng lượng, hoạt động ổn định, hiệu quả cao.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT rất mon muốn được hợp tác cùng với các công ty, xí nghiệp nằm trong hoặc ngoài khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu như:

Cửa tự động Bà Rịa - Vũng Tàu

Không chỉ bán motor cổng, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Cửa tự động có chất lượng cao, nó bền, hoạt động ổn định, vận hành êm ái, chạy mượt mà.

Cửa tự động thực sự rất tiện lợi. Nó được lắp đặt tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện và nhà máy xí nghiệp ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư, công trình xây dựng các trung tâm thương mại tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống cửa tự động tại lối vào các trung tâm thương mại và hệ thống lối đi, cửa văn phòng, công ty.

Hệ thống cửa tự động tại nhà hàng, khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng. Tại đây có nhiều resort nghỉ dưỡng, khu biệt thự, nhà phố sang trọng và hàng nghìn khách sạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp lối vào tự động cho các khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách muốn sử dụng sản phẩm.

Cửa cổng xếp tự động

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại cửa cổng xếp tự động tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cổng xếp inox 304 và nhôm mạnh mẽ, cho phép lắp đặt môi trường gần biển.

Chúng tôi có hơn 20 mẫu cổng xếp khác nhau để cho bạn lựa chọn. Giá chỉ bắt đầu từ 2.1 triệu / mét.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT