Lắp đặt cửa cổng tự động tại Đắk Lắk

Đại lý cửa cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên bán và lắp đặt motor cổng, cửa tự động, barrier, cửa cuốn, cửa cổng xếp tự động, hệ thống kiểm soát truy cập tại khắp tỉnh Đắk Lắk, bao gồm:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Chuyên gia tư vấn lắp đặt cửa cổng tự động tại tỉnh Đắk Lăk

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, tư vấn, xây dựng và thi công lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động.

Chúng tôi có các chuyên gia trong lĩnh vực này, họ có trình độ kỹ thuật cao, hiểu rõ về các loại động cơ và hệ thống kiểm soát truy cập tự động.

Họ có thể tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với từng loại cửa cổng và điều kiện thời tiết, nhu cầu sử dụng thực tế.

Chúng tôi lắp đặt cửa cổng tự động tại gia đình, biệt thự, nhà phố. Lắp đặt cửa tự động tại các ngân hàng, cơ quan nhà nước, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại và bệnh viện tại tỉnh Đắk Lắk, bao gồm:

Cổng tự động dân dụng

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát chuyên lắp đặt motor cổng mở tự động, cổng trượt tự động tại các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố và các ứng dụng dân dụng tại tỉnh Đắk Lắk.

Motor cổng tự động của chúng tôi cực kỳ an toàn. Nó sử dụng điện áp 24V, và nó rất thông minh. Nó có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết và khí hậu.

Motor cổng của chúng tôi được nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Lắp đặt motor cổng tự động tại Đăk Lắk

Cổng tự động thực sự rất tiện lợi, không chỉ có vậy nó còn rất an toàn, bảo mật và dễ sử dụng. Nó giúp bạn đóng / mở cổng từ xa chỉ với một cái nhấn nút.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc tư vấn lắp đặt motor cổng cho người dân ở Đắk Lắk. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn động cơ phù hợp với cổng của bạn.

Bạn muốn lắp đặt cho cổng gì? Cổng mở? Cổng trượt? Cổng lùa? Cửa cổng xếp? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các động cơ cổng này.

Cổng mở tay đòn

Động cơ tay đòn thiết kế mạnh mẽ, dễ sử dụng và lắp đặt.

Nó có thể sử dụng cho cánh cổng rộng từ 1 mét tới 5 mét, trọng lượng từ 150 kg đến 800kg.

Nó phù hợp với cổng kín hoặc cổng lắp đặt tại khu vực có nhiều gió lớn.

Cổng trượt tự động

Motor cổng này được sử dụng cho cổng cơ quan, cổng nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp.

Động cơ mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, đẹp và thông minh.

Nó phù hợp với cánh cổng dài tới 25 mét và nặng tới 4 tấn.

Cổng mở âm sàn

Động cơ âm sàn thích hợp cho cửa cổng đẹp như nhôm đúc hoặc sắt mỹ nghệ

Nó được âm dưới nền, nó đóng vai trò như bản lề bên dưới của cổng.

Motor cổng 24 V tiết kiệm điện và năng lượng vận hành.

Công ty chúng tôi lắp đặt motor cho cổng mở gia đình, cổng lùa dân dụng. Nó đặc biệt phù hợp với mọi thiết kế cổng hiện có hoặc xây dựng mới.

Động cơ cổng của chúng tôi thực sự rất mạnh mẽ, nó có thể tương thích với hầu hết các ứng dụng. Motor cổng lùa của chúng tôi còn được sử dụng cho cổng chữ A, cổng không ray và cổng có đường ray.

Nó còn được sử dụng để làm mái kính, giếng trời, mái hiên tự động. Nó có thể được điều khiển bằng remote, nút nhấn, hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ cửa cổng tự động từ việc thiết kế, thi công, lắp đặt, chế tạo, sản xuất, bảo trì, sửa chữa.

Cửa tự động thương mại

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia cung cấp các giải pháp tự động lối vào trong các ứng dụng thương mại.

Cửa tự động của chúng tôi cực kỳ tiện lợi và an toàn. Nó giúp cho các cửa hàng, ngân hàng, văn phòng công ty, nhà máy xí nghiệp rất nhiều trong việc kiểm soát truy cập.

Chúng tôi có thể biến cơ sở của bạn trở lên sạng trọng, hiện đại và tiện lợi hơn bất cứ điều gì khác.

Cửa tự động mang tới một giải pháp lối vào truy cập tự động dành cho người đi bộ. Nó sử dụng mắt thần cảm biến để nhận diện sự chuyển động của người hoặc vật trước cửa.

BẢO PHÁT chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Thiết bị của chúng tôi rất bền, đẹp và tiện lợi. Nó cực kỳ thông minh với nhiều chế độ hoạt động. Nó còn có thể kết hợp với đầu đọc thẻ, máy chấm công, đầu đọc vân tay.

Bộ thiết bị điều khiển cửa của chúng tôi bao gồm

Tất cả đều có sẵn. Chúng tôi bán thiết bị tốt, chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Cửa tự động bệnh viện

Cửa tự động không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thương mại. Nó còn đặc biệt hữu ích trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám và thẩm mỹ viện.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đã lắp đặt hàng nghìn bộ cửa tại các cơ sở y tế trên cả nước. Thiết bị của chúng tôi có thể tương thích để làm cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang, cửa phòng hồi sức, cấp cứu...

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT rất mong muốn được hợp tác cùng với các cơ sở Y Tế, Bệnh Viện, Phòng Khám tại tỉnh Đắk Lắk.

Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn hệ thống cửa tự động tốt, chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cửa cổng tự động cơ sở giáo dục

BẢO PHÁT đặc biệt quan tâm tới những lĩnh vực giáo dục, chúng tôi cung cấp cửa cổng tự động tại các trường học, trường cao đẳng và đại học nằm khắp tỉnh Đắk Lắk

Chúng tôi có nhiều sản phẩm phù hợp và đáp ứng sự an toàn cho các cơ sở giáo dục.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với các cơ sở giáo dục, trường trung học, trường phổ thông và các trường đại học và cao đẳng tại tỉnh Đắk Lắk

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống cửa ra vào, hệ thống cổng kiểm soát truy cập, cửa cổng xếp tự động với mức giá phải chăng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm phù hợp với mọi ứng dụng.

Cổng trượt tự động công nghiệp

Motor cổng công nghiệp của chúng tôi rất mạnh mẽ. Nó chỉ sử dụng điện áp 24V nhưng có thể làm cánh cổng nặng tới 2 tấn di chuyển dễ dàng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp tự động cho các ngành công nghiệp và xây dựng tại tỉnh Đắk Lắk

Chuyên gia của chúng tôi sẽ lựa chọn loại động cơ phù hợp với cánh cổng của bạn. Bạn luốn lắp đặt motor cho cổng trượt chữ A? Cổng lùa không ray? Cổng lùa một đường ray.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với chủ doanh nghiệp nằm trong các khu công nghiệp và các nhà máy, xí nghiệp trực thuộc tại tỉnh Đắk Lắk.

Để chúng tôi giúp bạn xây dựng một hệ thống an ninh, bảo mật với công nghệ hiện đại. Chúng tôi nhận lắp đặt cho tất cả các cơ sở như:

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT