cửa cổng tự động tại Đắk Nông

Đại lý phân phối cửa cổng tự động tại Đắk Nông

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối mô tơ sử dụng cho cổng tự động, cửa tự động, cửa cổng xếp, thanh chắn barrier và hệ thống kiểm soát truy cập tại Đắk Nông và khu vực Tây Nguyên.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá miễn phí.

Motor cửa cổng tự động của chúng tôi được nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Đài Loan.

Sản phẩm chất lượng, bền bỉ, tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Lắp đặt cửa cổng tự động tại tỉnh Đắk Nông

Khi cuộc sống của con người được cải thiện, nhu cầu sử dụng các thiết bị sản phẩm công nghệ hiện đại và tiện lợi cũng tăng cao.

Cửa cổng tự động góp phần quan trọng trong việc đảm bảo lối vào được thông thoáng, an toàn và bảo mật. Nó giúp bạn loại bỏ các hoạt động mở cửa bằng tay, chỉ cần nhấn nút, cửa cổng của bạn có thể được mở ra.

Ngoài ra, nó còn được gắn kèm với các cảm biến, hệ thống kiểm soát, khóa điện, hệ thống truy cập, đầu đọc thẻ, vòng từ để cảm ứng các chuyển động và hiện diện của người và vật.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán motor cửa, motor cổng, barrier, cổng cửa xếp và hệ thống kiểm soát truy cập tại khắp các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên và tỉnh Đắk Nông, bao gồm:

Motor cổng tự động gia đình

Motor cổng tự động của chúng tôi rất an toàn, tiện lợi. Nó được lắp đặt tại các gia đình, biệt thự, nhà phố trong và ngoài tỉnh Đắk Nông.

Nó có thể làm cho nhà của bạn trở lên sang trọng, hiện đại và bảo mật hơn so với các nhà xung quanh.

Nó có thể được điều khiển từ xa bằng remote từ xa hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Chúng tôi có đầy đủ các loại motor sử dụng cho cổng mở tự động, cổng mở trượt gấp, cổng trượt xếp lớp và cổng trượt tự động.

Chuyên gia tư vấn và lắp đặt motor cổng tại Đắk Nông

Trong một vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng cổng tự động tại tỉnh Đắk Nông tăng cao. Nó không chỉ được sử dụng tại các công trình xây dựng nhà nước, thương mại, xưởng sản xuất mà nó vô cùng hiệu quả tại các gia đình.

Bằng cách ấn nút, cổng sẽ tự động mở ra, nó rất phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế. Đặc biệt là các gia đình có xe ô tô. Từ trong xe, bạn có thể điều khiển cổng tự động mở / đóng theo ý muốn và không phải xuống xe.

Động cơ cổng của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu của bạn và họ sẽ tư vấn cho bạn loại motor phù hợp với cổng và điều kiện môi trường sử dụng tại tỉnh Đắk Nông.

Sinh ra và lớn nên tại Tây Nguyên, chúng tôi hiểu rõ địa thế, địa hình và mong muốn của người sử dụng. Vì thế mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Motor cổng âm sàn

Nó được sử dụng cho cổng nặng từ 300 kg đến 800 kg.

Nó nằm âm dưới nền, vì vậy bạn khó có thể nhìn thấy motor, vì vậy nó rất đẹp.

Nó phù hợp với cổng nhôm đúc, cổng gia đình, cổng sắt mỹ nghệ.

Motor cổng tay đòn

Động cơ tay đòn được gắn trực tiếp với trụ và cánh cổng.

Nó rất phù hợp với khu vực có gió lớn và cổng kín nhu ở Đắk Nông.

Nó có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bền bỉ, mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Motor cổng lùa, cổng trượt

Động cơ dùng cho các cánh cổng lùa về một bện.

Nó rất phổ biến trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Cổng cơ quan nhà nước, nhà máy, xí nghiệp

Motor cổng lùa công nghiệp

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán motor cổng lùa, motor cổng trượt tự động tại các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp nằm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Cổng trượt tự động của chúng tôi có thể dùng cho các cơ sở có chiều rộng từ 5 mét tới 25 mét.

Trọng lượng cổng có thể được đáp ứng từ 500 kg đến 5 tấn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT hiểu được nhu cầu về sự an toàn và bảo mật tại các cơ sở kinh doanh. Chúng tôi luôn tìm kiếm và xây dựng các giải pháp hiệu quả cho các cơ sở này.

Motor của chúng tôi có thể được lắp đặt kèm với hệ thống camera giám sát, đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay và hệ thống kiểm soát truy cập.

Nó giữ cho lối vào các cơ sở được thông thoáng và an toàn. Nó phù hợp với mọi cơ sở kinh doanh và cơ sở sản xuất.

Motor của chúng tôi cực kỳ an toàn, bền bỉ, tiết kiệm điện và hoạt động mạnh mẽ. Nó phù hợp với việc sử dụng ngoài trời. Nó sử dụng bộ điều khiển thông minh và được bảo vệ nhiệt.

Motor cổng lùa xếp lớp

Cổng lùa một ray

Motor cổng lùa chữ A

Cửa cổng xếp tự động giá rẻ

Những cánh cửa cổng được lắp đặt tại ủy ban, ngân hàng, trại quân đội có thể mở và đóng tự động bằng remote, nút nhấn.

Nó có thể dài từ 5 tới 25 mét. Nó phù hợp với các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Motor đầu kéo hai động cơ, vận hanh êm ái và mạnh mẽ, màn hình Led hiển thị chạy chữ và cổng phản quang dễ quan sát vào ban đêm.

Cửa tự động tiện lợi

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là chuyên gia thiết kế lắp đặt cửa tự động tại lối vào các công trình xây dựng tại tỉnh Đắk Nông.

Chúng tôi có thể làm cho cửa kính, cửa nhôm kính trong các cửa hàng, nhà xưởng, bệnh viện, ngân hàng tại Đắk Nông có thể tự động chuyển động khi có người tới gần.

Hệ thống kiểm soát truy cập

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc cung cấp và lắp đặt các loại hệ thống kiểm soát truy cập cho các cơ sở.

Nó có thể là đầu đọc thẻ, đầu đọc mã số hoặc đầu đọc dấu vân tay. Thiết bị này có thể được lắp kèm cùng với khóa điện và remote điều khiển từ xa.

Nó được lắp kèm cùng với thiết bị cửa tự động, cổng tự động hoặc lắp trực tiếp trên cửa cổng hiện có.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát mọi đối tượng ra và cơ sở của bạn. Họ phải được đăng ký và xác thực trước khi cửa đóng hoặc mở.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT