Lắp đặt cửa cổng tự động tại Đồng Xoài

Đại lý phân phối cửa cổng tự động Tp. Đồng Xoài

Công ty TNHH thiết bị cửa tự động Việt Nam chuyên bán motor cửa, động cơ cổng và dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp tại thành phố Đồng Xoài.

Chúng tôi có tất cả các loại cửa tự động và cổng tự động được nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn sở hữu sản phẩm như vậy tại Đồng Xoài.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Vị trí đắc địa & thiên nhiên ưu đãi

Tp. Đồng Xoài là một trong những thành phố mới được thành lập, nó trực thuộc tỉnh Bình Phước. Đồng Xoài nằm tại vị trí đắc địa tiếp giáp với nhiều tỉnh và thành phố lớn như Bình Dương, Hồ Chí Minh...

Bạn chỉ mất khoảng 3 tiếng di chuyển từ Tp. HỒ CHÍ MINH đi ĐỒNG XOÀI bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Chính vì vậy nền kinh tế, chính trị, xã hội và dân cư tập trung đông đúc, đã biến một thị xã nổi tiếng của Bình Phước thành Thành Phố.

Kinh tế phát triển, cuộc sống người dân được cải thiện, các công trình thương mại, nhà xưởng, cơ sở sản xuất và biệt thự, nhà phố mọc như nấm ở Đồng Xoài.

Từ đó, nhu cầu về an ninh, sự tiện lợi của người dân cũng tăng cao. Chính vì vậy, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ mang tới cho người dân ở Đồng Xoài các giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp.

Cửa tự động Đồng Xoài

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cửa tự động tại Đồng Xoài. Bạn muốn sử dụng loại cửa nào?

Bất kể nhu cầu của bạn là gì? Chúng tôi đều có thể đáp ứng nhanh chóng theo yêu cầu của bạn.

Cửa tự động mang tới sự tiện lợi cho tất cả các cơ sở. Nó được sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện và văn phòng công ty tại Đồng Xoài.

Những cánh cửa này tự đóng mở, nó cho phép khách hàng, nhân viên có thể tự do đi lại. Ngoài ra, nó cũng có thể được trang bị thêm thiết bị kiểm soát truy cập an ninh như đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cho cửa kính, cửa nhôm kính, cửa thép, cửa inox tự động tại Tp. Đồng Xoài.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị này, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình và chu đáo.

Cửa kính tự động

Cửa nhôm kính tự động

Cửa bệnh viện

Cửa phòng sạch, nhà máy xí nghiệp

Lắp đặt motor cổng tự động tại Đồng Xoài

Chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực cửa, mà chúng tôi là các kỹ sư về motor cổng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có đầy đủ các chủng loại motor dành cho cổng tự động. Từ motor âm sàn, cánh tay đòn, tới động cơ cổng trượt.

Nó có thể phù hợp để lắp đặt cho cổng gia đình, biệt thự, nhà phố, cổng nhà máy, cổng khu công nghiệp ở thành phố Đồng Xoài.

Cổng mở hai cánh động cơ tay đòn

Cổng mở trượt gấp 4 cánh motor tay đòn

Cổng mở hai cánh động cơ âm sàn

Motor cổng trượt tự động

Lắp đặt motor cổng tự động tại Đồng Xoài

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có đầy đủ các dòng motor cổng. Nó có thể lắp đặt cho tất cả các loại cổng hiện có hoặc cổng mới của bạn.

Động cơ cổng của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất cổng tự động tại  Ý, Đức, Đài Loan và Malaysia. Nó mạnh mẽ, vận hành êm, an toàn và tiện lợi.

Nó có thể được điều khiển từ xa bằng remote, hệ thống chuông cửa màn hình hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn.

Động cơ có thể vận hành tự động hoặc bán tự động. Nó có thể được trang bị thêm bình lưu điện dự phòng khi mất điện.

Động cơ có thể mở bằng tay khi mất điện bằng chìa khóa trang bị thêm.

Thiết bị được bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng. Giá lắp đặt tại thành phố Đồng Xoài cho một bộ motor tự động chỉ từ 10 triệu đồng tới 40 triệu đồng/ bộ, tùy theo chủng loại và mẫu mã.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là các chuyên gia về thiết bị tự động, chúng tôi đã kinh doanh hơn 10 năm trong ngành, tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cổng xếp tự động Đồng Xoài

Ngoài hai sản phẩm trên, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cũng bán và lắp đặt cổng xếp tự động cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, cổng cơ quan, cổng xếp cây săng, cổng khu quân đội tại Đồng Xoài.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt với giá trị cao. Cổng xếp được nhập khẩu nguyên kiện, nó được bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi có cả cổng xếp inox 201, 304 không gỉ và cổng xếp nhôm.

Cổng xếp inox tự động cho trường học, cơ quan nhà nước, ngân hàng

Cổng xếp tự động inox 304 nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp

Cổng xếp nhôm tự động bền, đẹp dùng cho các công trình lớn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT