Lắp đặt cửa cổng tự động tại Bình Phước

Giới thiệu

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT bán động cơ, motor điều khiển cửa cổng, cửa kính tự động tại tỉnh Bình Phước, bao gồm tất cả các huyện, thị xã và thành phố.

Chúng tôi là chuyên gia tư vấn và lắp đặt motor điều khiển cổng tự động từ xa bằng remote, cửa tự động sử dụng mắt thần cảm biến, hệ thống kiểm soát truy cập, cửa cuốn, cổng xếp và thanh chắn barrier tự động.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động tại Bình Phước vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Cổng tự động Bình Phước

Cổng tự động ngày càng được sử dụng phổ biến trong tất cả các ứng dụng dân dụng, công nghiệp và thương mại.

Nó mang tới sự an ninh, hiệu quả, tiện lợi và an toàn. Các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo ở Bình Phước đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm tuyệt vời này.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có đầy đủ các loại motor cổng để phục vụ bạn. Nó được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại cổng tự động Ý, Đức, Đài Loan và Malaysia.

Cửa cổng tự động mang tới sự tiện lợi cho tất cả mọi người. Nó có thể được lắp đặt trong các hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước, cửa bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp...

Các chuyên gia của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và lắp đặt motor cửa cổng. Họ có thể nhanh chóng hoàn thiện công việc và bàn giao để đưa vào sử dụng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng trên mọi tỉnh thành cả nước. Đặc biệt trú trọng phát triển tại thị trường tỉnh Bình Phước, bao gồm: (nhưng không giới hạn)

Motor cổng tự động của chúng tôi có thể phù hợp với tất cả các loại cổng và thiết kế cổng. Nó có thể kéo cánh cổng nặng từ vài trục kg đến 3 tấn.

Motor cổng âm sàn

Nó rất tuyệt vời, nó cho phép lắp đặt trên cổng mở cánh hay cổng mở trượt gấp tại các gia đình và cơ quan nhà nước.

Nó nằm dưới nền hoàn thiện, bằng mắt thường bạn có có thể phân biệt được. Chính vì vậy nó là lựa chọn tốt cho các công trình sang trọng.

Tuy nhiên, nó nằm dưới mặt đất vì vậy nó chịu nhiều sự tác động của yếu tố tự nhiên. Toàn bộ trọng lượng của cổng sẽ đè trên nó.

Vì vậy, nó chủ yếu sử dụng cho cánh cửa nhẹ, cửa mỹ thuật, cửa của các hộ gia đình có trọng lượng dưới 800 kg mỗi cánh và chiều rộng cánh cổng nhỏ hơn 5 mét.

Motor cổng tay đòn

Nó được thiết kế để quá trình lắp đặt động cơ cổng trở lên đơn giản nhưng hiệu quả cao. Động cơ được gắn trực tiếp trên trụ cổng và cánh cổng.

Nó thay thế cánh tay của con người, nó sử dụng động cơ điện để mở cổng. Motor tay đòn được thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ phù hợp với cánh cổng lớn và nặng.

Tuổi thọ của động cơ cũng lớn hơn, vì vậy nó có thể phù hợp với điều kiện thời tiết gió lớn ở khu vực tỉnh Bình Phước.

Motor cổng lùa tự động

Động cơ chuyên dụng cho cổng trượt tự động, nó phù hợp với cánh cổng tại các cơ quan nhà nước, cổng vào các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất tại Bình Phước.

Motor mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, công suất cao, nó phù hợp với các ứng dụng lớn và nặng. Nó có thể di chuyển cánh cổng nặng từ vài trăm kg đến 4.5 tấn.

Motor cổng này rất đẹp mắt và hiện đại. Nó không giống các loại motor mà bạn thường gặp trước đây.

Motor cổng tự động âm sàn

Motor cổng tự động tay đòn

Cửa tự động Bình Phước

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT không chỉ bán motor cổng, chúng tôi còn là các chuyên gia thiết kế và lắp đặt cửa tự động.

Thiết bị điều khiển cửa tự động của chúng tôi được nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

Nó có thể phù hợp và được sử dụng tại mọi nối vào trong nội bộ cơ sở.

Nó được sử dụng cho các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan nhà nước... tại khắp khu vực tỉnh Bình Phước.

Cửa tự động của chúng tôi sử dụng đường ray được làm từ hợp kim nhôm đúc mạnh mẽ. Nó có con lăn để trượt êm ái. Nó có thể hoạt động với tầng suất cao.

Thông thường cửa này sử dụng mắt thần để nhận diện chuyển động của người hoặc vật trước cửa. Nhưng chúng tôi cũng có thể lắp đặt nó với đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ để kiểm soát truy cập.

Bộ thiết bị này có thể được lắp đặt cho cả cửa kính, cửa nhôm kính, cửa thép, cửa chì, cửa phòng sạch, cửa cánh panel.

Tại khu vực Bình Phước bạn có thể nhận ra những cánh cửa này khi bạn đi vào siêu thị, các tiệm vàng, ngân hàng hoặc các cơ quan nhà nước.

Chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều cửa tự động tại Bình Phước trong hơn 10 năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Lắp đặt cửa cổng xếp tự động tại Bình Phước

Ngoài hai sản phẩm trên, chúng tôi cũng lắp đặt cổng xếp tự động tại Bình Phước.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là đại lý phân phối motor cổng xếp tự động cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại Bình Phước.

Cổng xếp nhôm tự động

Cổng nhôm đắt tiền, nhưng nó khá đẹp và bền. Với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Đầu kéo cổng xếp motor kép cho phép công suất tối đa và hoạt động bền bỉ trong thời gian dài

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox 201 giá rẻ, Inox 304 chống gỉ, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã và chủng loại.

Thiết kế bắt mắt với chiều cao tiêu chuẩn từ 1.2, 1.6. 1.8 mét.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT