cửa cổng tự động tại Bình Thuận

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối motor cửa cổng và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa cổng tự động tại Bình Thuận.

Motor cửa cổng của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại các nước Châu Âu và Châu Á như Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá miễn phí.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Nhu cầu sử dụng thiết bị tự động tại Bình Thuận tăng cao

Là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh Bình Thuận có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, sản xuất và các ngành công nghiệp dịch vụ.

Khi cuộc sống của người dân được cải thiện, nhu cầu sử dụng những thiết bị và công nghệ cao có tính năng tiện lợi, bảo mật và an toàn cũng tăng theo.

Cửa cổng tự động là một trong những sản phẩm được những gia đình có điều kiện, cơ sở kinh doanh, cửa hàng, trung tâm thương mại và cơ sở sản xuất ở Bình Thuận tin dùng.

Nó vừa giúp việc di chuyển giữa các không gian trở lên đơn giản và nhanh chóng, nó cũng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an ninh và kiểm soát truy cập.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa kính tự động, cổng mở tự động, cổng trượt tự động của các thương hiệu hàng đầu thế giới như FAAC, BFT, Beninca, TMT, Comulleno, King-gates, Nabco, KYK, Holux,..

Công ty BẢO PHÁT bán motor cửa cổng và lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống cửa cổng tự động tại khắp khắp tỉnh Bình Thuận, bao gồm:

Cổng tự động biệt thự

Công ty Bảo Phát chuyên bán motor cổng mở tự động tay đòn, động cơ cổng âm sàn và motor cổng trượt tự động dân dụng.

Thiết bị điều khiển của chúng tôi rất an toàn, bền bỉ. Nó được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tỉnh Bình Thuận.

Motor điều khiển cổng sử dụng điện áp 24V, tiết kiệm điện. Nó có thể đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, giữ cho người, phương tiện được an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty bán motor cổng, motor cửa tự động tại Bình Thuận, thì Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời của gia đình bạn.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc tư vấn, thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị điều khiển cho cửa cổng tự động.

Hơn 10 năm qua, Bảo Phát đã lắp đặt hàng nghìn bộ cổng tự động tại các gia đình, chúng tôi giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân của mình.

Động cơ cổng của chúng tôi có nhiều tính năng đặc biệt mà các đơn vị khác không thể có được như:

Công ty Bảo Phát nhận lắp đặt cổng tự động cho chủ sở hữu, thầu xây dựng các dự án biệt thự, khu nghỉ dưỡng nằm trong và ngoài khu vực tỉnh Bình Thuận, bao gồm:

cửa tự động tại Bình Thuận

Công ty BẢO PHÁT bán và lắp đặt cửa tự động, cửa kính tự động cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tại Bình Thuận.

Thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, được bảo hành 2 năm.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Là một thành phố ven biển, nắm giữ vị trí giao thông quan trọng Bắc - Nam, tỉnh Bình Thuận có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, dịch vụ và ngành sản xuất công nghiệp.

Để mang tới cho khách hàng một cảm giác tự do và thoải mái khi đi mua sắm, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT luôn khuyên các chủ cơ sở kinh doanh sử dụng cửa tự động.

Thiết bị này có thể được lắp đặt tại hầu hết các lối vào cơ sở. Nó sử dụng cảm biến để nhận ra sự hiện diện của người và vật, nó tự động mở cửa khi ai đó tới gần, và đóng lại ngay sau đó.

Cửa tự động còn được lắp kèm với đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ, thiết bị kiểm soát truy cập trong các văn phòng, công ty và các khu vực hạn chế giới hạn truy cập.

Công ty Bảo Phát có thể cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Cổng tự động công nghiệp

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán động cơ cổng tự động dùng cho những lĩnh vực công nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Thuận.

Motor cổng của chúng tôi rất tiết kiệm điện vì nó sử dụng điện áp 24V

Công ty BẢO PHÁT rất mong muốn được hợp tác cùng với chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp tại tỉnh Bình Thuận.

Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống cổng an ninh tự động, bảo mật với nhiều chức năng và hiện đại. Chúng tôi phục vụ tất cả các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại Bình Thuận, bao gồm:

Cửa cổng xếp nhôm - inox tự động

Bình Thuận là một thành phố ven biển, vì vậy các thiết bị cửa cổng được sử dụng ngoài trời phải được che chắn và bảo vệ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán các loại cổng xếp nhôm và cửa cổng xếp được làm từ hợp kim inox không gỉ 304.

Nó phù hợp với điều kiện thời tiết và môi trường sử dụng biển có sương muối.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT