cửa cổng tự động tại Nha Trang

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động, cổng xếp, thanh chắn barrier và hệ thống kiểm soát truy cập hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn - báo giá miễn phí.

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Nha Trang là một thành phố của tỉnh Khánh Hòa, thành phố giáp với biển tuyệt đẹp này là nơi phát triển các ngành dịch vụ và du lịch phổ biến.

Đây là nơi các tòa nhà, trung tâm mua sắm, thương mại mọc khắp mọi nơi, để đảo bảo khách hàng có thể ra vào thoải mái, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đã lắp đặt hàng nghìn bộ cửa tự động tại Nha Trang trong suốt hơn 10 năm qua.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú, có thể lắp đặt hầu hết các loại cửa tự động tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị và ngân hàng tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bộ sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ cửa tự động Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Nó được bảo hành tới 24 tháng.

Motor cổng biệt thự, nhà phố

Cổng tự động là lớp bảo vệ đầu tiên của các gia đình khỏi những kẻ cơ hội.

Nó giữ cho gia đình của bạn được an toàn và bảo mật hơn so với các cổng mở truyền thống.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT bán và lắp đặt các loại motor cổng chuyên dụng cho biệt thự, nhà phố.

Động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Motor cổng mở tự động

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại động cơ sử dụng cho cổng mở tự động. Nó được lắp đặt cho cổng mở hai cánh, bốn cánh trượt gấp.

Motor tay đòn của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ. Nó phù hợp với các ứng dụng dân dụng, nó có độ bền cao, hoạt động ổn định và hầu như không bị hỏng.

Motor cổng âm sàn được âm dưới nền của cơ sở. Nó thực sự là một con quái vật, toàn bộ trọng lượng của cổng đều được đặt trên động cơ.

Motor cũng đóng vai trò là bản lề dưới của cổng. Nó cần phải được lắp đặt đồng tâm với cốt quay phía trên của cổng.

Động cơ điều khiển cổng trượt của chúng tôi cho phép di chuyển cánh cổng nặng từ vài trăm kg đến 4 tấn, chiều dài từ 5 mét đến 25 mét.

Cửa tự động Nha Trang

Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế kiến trúc tại các cơ sở. Nó giúp người đi bộ dễ dàng di chuyển và kiểm soát được luồng truy cập dễ dàng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán thiết bị cửa tự động nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa tự động tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Để có một lối vào thông minh và hiện đại, hãy sử dụng cửa trượt tự động được kích hoạt bằng mắt thần cảm biến chuyển động.

Những cahs cửa này sẽ mang tới cho cơ sở của bạn một phong cách đặc trưng riêng, nó điều tiết mọi lưu lượng truy cập dễ dàng và có thể được kiểm soát truy cập.

Nó hoạt động bằng điện, để phòng trường hợp mất điện bạn có thể lắp đặt thêm bình lưu điện hoặc mở cửa bằng tay với lực nhỏ hơn 3 kg.

Cảm biến kích hoạt cửa được lắp đặt trên cao, nó cho phép bạn điều chỉnh phạm vi phát hiện chuyển động dễ dàng và nhanh chóng.

Tại cửa văn phòng, cửa hàng, nếu cửa được lắp đặt gần đường đi, bạn có thể thay cảm biến cửa bằng nút nhấn không dây hoặc nút nhấn exit để mở cửa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể thiết kế cửa tự động tại Nha Trang phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng riêng của từng cơ sở.

Sản phẩm của chúng tôi rất bền, đẹp và hoạt động êm trong thời gian dài nếu được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Lắp đặt hệ thống cửa tại các siêu thị

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT rất mong muốn được hợp tác cùng với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng dự án các siêu thị, chuỗi cửa hàng tại Nha Trang.

Cổng xếp inox 304 và nhôm phù hợp cho mọi công trình xây dựng tại Nha Trang

Không chỉ bán cửa tự động, motor cổng, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT còn là chuyên gia cung cấp cửa cổng xếp tự động nhập khẩu chính hãng.

Cổng xếp của chúng tôi sử dụng đầu kéo có động cơ kép. Nó mạnh mẽ và hoạt động ổn định ở khu vực gần biển.

Cổng xếp hợp kim Inox 304 chống gỉ sét và nhôm đúc được sơn tĩnh điện với màu sắc tùy chỉnh.

20 mẫu cổng cửa xếp tự động phục vụ cho khách hàng tại Nha Trang

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có tới hơn 20 mẫu cổng xếp khác nhau, nó có thể phù hợp với mọi ứng dụng và cơ sở của bạn.

Cổng xếp của chúng tôi có thể được lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở công nghiệp hoặc trụ sở ngân hàng, công ty tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Chiều dài cổng xếp có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào lối vào của các cơ sở, giá cánh cổng chỉ từ 2.1 triệu đến 5 triệu / mét dài, tùy theo mẫu.

Giá motor đầu kéo cổng xếp ở Nha Trang có giá từ 12 triệu đến 15 triệu / bộ.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán, thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh và thay thế linh kiện cửa cổng tự động chính hãng tại Nha Trang.

Lắp đặt motor cửa cổng tự động tại các khu công nghiệp

Nhằm bảo vệ tài sản, con người và nhân viên tại các khu công nghiệp. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đưa ra các giải pháp kiểm soát an ninh tự động cho các khu công nghiệp ở Nha Trang - Khánh hòa.

Thiết bị của chúng tôi có thể được lắp đặt tùy chỉnh theo lối vào và ứng dụng của cơ sở. Chúng tôi lắp đặt cửa kính, cửa panel, cửa trượt trong các lối đi.

Lắp motor cổng trượt, cổng cửa xếp tự động tại cổng ra vào các khu công nghiệp bao gồm:

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các nhà máy, xí nghiệp, công ty nằm trong các khu công nghiệp tại Nha Trang.

Triết khấu cao cho các dự án và công trình xây dựng lớn tại các cụm công nghiệp.

Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được phục vụ.

Lắp đặt cửa cổng tự động tại các trường học, trường đại học.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với các cơ sở giáo dục tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Bằng cách cung cấp những lối vào tiện lợi và an ninh cho các trường học và trường đại học. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ giữ cho các học sinh, sinh viên được an toàn và các trường được nâng tầng đẳng cấp.

Danh sách các trường đại học ở Nha Trang cần có cửa cổng tự động

Lắp đặt cửa cổng tự động tại trường THPT

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT