cửa cổng tự động Vĩnh Long

Giới thiệu công ty

Ngày càng nhiều khách hàng ở Vĩnh Long coi trọng việc bảo vệ cơ sở kinh doanh và nhà ở của mình.

Họ thích sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại và mang lại tiện nghi trong cuộc sống thường ngày.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ giúp bạn tự động hóa những cánh cửa cổng của gia đình, cơ sở kinh doanh.

Chúng tôi bán motor cổng và cửa tự động tại khắp khu vực tỉnh Vĩnh Long.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

Website: https://automaticdoor.vn

Chuyên gia lắp đặt thiết bị điều khiển cửa cổng tự động tại Vĩnh Long

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt thiết bị điều khiển dành cửa cổng tự động điều khiển từ xa bằng remote hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Kỹ sư của chúng tôi có thể thiết kế các hệ thống tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cho dù bạn muốn lắp đặt hệ thống an ninh, hay bảo mật.

Họ là những chuyên gia trong việc tư vấn, lắp đặt và cài đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống cửa cổng tự động tại Vĩnh Long. Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng nằm trong khu vực thành phố và thị xã, huyện bao gồm:

Cửa cổng tự động là gì? Mà tại sao người dân Vĩnh Long lại yêu thích nó?

Cửa cổng tự động là những cánh cửa cổng thông thường, nó được gắn thêm động cơ, mạch điều khiển để có thể đóng mở tự động từ xa bằng cảm biến, remote hoặc thiết bị kiểm soát truy cập.

Cửa tự động phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt.

Nó được làm từ kính cường lực, nhôm kính hoặc cửa inox không gỉ để đảo bảo độ bền và sự an toàn khi sử dụng.

Cửa tự động được lắp đặt tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhà xưởng, cơ sở sản xuất.

Cổng tự động là những motor được gắn thêm vào cổng, nó có mạch điều khiển trung tâm thông minh. Nó có thể kết hợp với hầu hết các thiết bị kiểm soát có trên thị trường.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên bán và lắp đặt các loại motor cổng cho gia đình, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, cơ sở sản xuất và khu công nghiệp tại Vĩnh Long.

Chúng tôi có đầy đủ các loại motor cổng được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như cổng tự động Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.

Cổng tự động bảo vệ sự an toàn của các gia đình, bạn không còn phải dùng tay để mở cổng mỗi khi vào hoặc ra khỏi nhà.

Nó được thiết kế để mang lại sự hiện đại, sang trọng và phong cách riêng cho mỗi gia đình.

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách kích hoạt để mở cổng tự động như remote, điện thoại, đầu đọc thẻ, mã số, chuông cửa màn hình...

Cửa tự động bệnh viện, phòng khám tại Vĩnh Long

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị, lắp đặt cửa, cổng tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế tại tỉnh Vĩnh Long.

Ứng dụng cửa tự động trong bệnh viện tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là một trong những thành phố trung tâm của các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tại đây có rất nhiều bệnh viện lớn và các phòng khám.

Để mang tới sự tiện lợi cho bệnh nhân, người dân khám và chữa bệnh. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT nhận trang bị các cửa tự động và hệ thống kiểm soát cổng ra vào tại các bệnh viện.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư xây dựng các công trình lớn tại tỉnh Vĩnh Long.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng với mức giá phải chăng cho hầu hết các bệnh viện và cơ sở khám bệnh như:

Lắp đặt cửa cổng xếp tự động cơ sở giáo dục

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT không chỉ phục vụ các cơ sở thương mại, dân dụng và công nghiệp, chúng tôi còn là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp thiết bị cửa cổng tự động trong lĩnh vực Giáo Dục.

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho các học sinh và sinh viên tại các trường học tại Vĩnh Long, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT lắp đặt cửa cổng xếp chất lượng với độ an toàn cao.

Cửa cổng xếp tự động của chúng tôi có thể dài tới 25 mét cao từ 1.2 mét đến 1.8 mét. Nó được sử dụng phổ biến tại các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và các trường cao đẳng và đại học tại tỉnh Vĩnh Long.

Lắp đặt motor cổng tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là chuyên gia trong việc lắp đặt các loại động cơ điều khiển cổng tự động từ xa bằng điện thoại, chuông cửa màn hình hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Chúng tôi lắp đặt motor cổng cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố tại Vĩnh Long. Nó cực kỳ bền bỉ và an toàn.

Motor cổng của chúng tôi còn được các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở công nghiệp tin dùng.

Nhu cầu sử dụng thiết bị tự động tại Vĩnh Long tăng cao

Khi cuộc sống của người dân được cải thiện thì các nhu cầu về vật chất và sử dụng thiết bị công nghệ tự động cũng tăng cao.

Cửa cổng tự động là giải pháp bảo vệ sự an toàn cho các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là đại lý phân phối motor cổng chất lượng, uy tín, với giá rẻ tại tỉnh Vĩnh Long.

Chúng tôi là chuyên gia tư vấn, thiết kế và xây dựng hệ thống cổng tự động an ninh, bảo mật cho các cơ sở.

Động cơ cổng của chúng tôi mạnh mẽ, an toàn và có độ bền cao. Nó có thể được tích hợp với hầu hết các cánh cổng được xây dựng tại các hộ gia đình, nhà máy, nhà xưởng, cơ sở sản xuất tại tỉnh Vĩnh Long.

Nếu bạn đang ở tỉnh Vĩnh Long, muốn tìm đơn vị thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cổng tự động uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp tại khu vực tỉnh Vĩnh Long. Để mang tới cho khách hàng những bộ cửa cổng tự động đẹp, bắt mắt, bền bỉ và đa ứng dụng.

Hãy cùng Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT xây dựng một hệ thống lối vào tự động thông minh, an toàn, bảo mật và hiện đại. Chúng tôi nhận cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa cổng tự động tại các khu công nghiệp xây dựng tại tỉnh Vĩnh Long, bao gồm:

Cửa tự động mắt thần

Không chỉ dừng lại ở đó, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cũng là chuyên gia trong việc cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động.

Để mang tới cho các cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty, nhà máy xí nghiệp, trung tâm thương mại ở Vĩnh Long lối vào tiện lợi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đã kết hợp với các sản phẩm công nghệ cao cùng hệ thống cửa tự động chuyên dụng.

Motor cổng tự động âm sàn

Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, chất lượng, an toàn và tiện lợi

Motor cổng mở tay đòn

Thiết kế nhỏ gọn, mạch điều khiển thông minh, đa tính năng, mạnh mẽ và êm ái

Motor cổng lùa tự động

Nhỏ gọn, an toàn, mạnh mẽ, nhiều mẫu mã và sản phẩm để lựa chọn

Giếng trời, mái kính tự động

Motor cổng chuyên dụng để làm mái kính, giếng trời tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT