Nên lắp đặt động cơ cổng trượt như thế nào cho đúng?

Việc lắp đặt cổng trượt nên được thực hiện theo cách thích hợp. Chỉ khi đó, toàn bộ cấu trúc mới có thể hoạt động bình thường và cung cấp chức năng trong một thời gian dài. Cách lắp đặt cổng trượt như thế nào là đúng? Bạn nên chú ý điều gì?

Lắp đặt cổng trượt đúng cách

Bộ truyền động cổng trượt nên được lắp đặt theo một cách cụ thể. Chỉ khi đó, cơ cấu này mới hoạt động tốt và đảm bảo đóng mở trơn tru. Vì lý do này, giải pháp tốt nhất là giao phó nghĩa vụ này cho các công ty chuyên nghiệp. Các chuyên gia lắp đặt cổng trượt một cách thường xuyên, vì vậy họ có thể làm điều đó một cách hiệu quả và tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn.

Không cần công cụ đặc biệt để lắp ráp cổng trượt. Tất cả những gì bạn cần là tua vít, máy khoan, mức linh hoạt và neo hóa chất phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần có kiến ​​thức cần thiết để làm cho toàn bộ quá trình chạy một cách an toàn và chính xác.


Khi lắp đặt cổng trượt bạn cần lưu ý những gì?

Điều quan trọng nhất khi lắp đặt cổng trượt là đảm bảo rằng các phép đo được thực hiện một cách chính xác. Nó là cần thiết để sắp xếp hợp lý các yếu tố như xe đẩy và trụ. Toàn bộ quá trình sẽ bắt đầu với bước này. Sau đó tiến hành lắp đặt xe đẩy và trụ vào những vị trí thích hợp.

Mỗi cổng có trọng lượng và kích thước hơi khác nhau. Vì lý do này, việc phân phối các phần tử riêng lẻ nên được điều chỉnh cho phù hợp với một bản sao cụ thể. Chỉ khi đó, bạn mới có thể giữ thăng bằng và cách di chuyển chính xác của cánh.

Những người chưa qua đào tạo không phải lúc nào cũng có thể tự mình tính toán các khoảng cách phù hợp. Vì lý do này, giải pháp thuận tiện nhất là dựa vào dịch vụ của các công ty giải quyết các đơn hàng tương tự hàng ngày. Sau đó, toàn bộ quá trình chạy trơn tru và bạn có thể chắc chắn rằng khoảng cách đã được tính toán đúng.

Từng bước cài đặt cơ chế cổng trượt

Toàn bộ quá trình lắp ráp cổng trượt bắt đầu bằng việc đo đạc và đặt các trụ và toa xe vào đúng vị trí, trong nền bê tông. Sau đó bạn cần chuẩn bị trụ truy cập, trụ dẫn truyền và cổng vào. Chỉ khi đó con lăn điều chỉnh hoặc thanh dẫn phía trên mới được lắp đặt. Cổng trượt được lắp ráp với tất cả các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như:

Tất cả các phụ kiện nêu trên cho phép có được một cơ chế hiệu quả cho phép đóng mở dễ dàng. Một số yếu tố được sử dụng để cố định cánh cửa vào đúng vị trí, trong khi những yếu tố khác chịu trách nhiệm di chuyển nó.

Cơ chế lắp đặt động cơ cổng trượt phù hợp

Khi lắp đặt động cơ cho cổng trượt cũng cần lưu ý lựa chọn đúng yếu tố chất lượng. Chúng cho phép duy trì tình trạng thích hợp của toàn bộ cấu trúc và tuổi thọ sử dụng ấn tượng của nó. Các cơ cấu phải dễ sử dụng và được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Vì lý do này, điều quan trọng là sử dụng dịch vụ của các công ty làm việc trên các bộ phận đã được chứng minh cho cổng trượt.

Cài đặt và loại cổng

Cũng cần nhớ rằng có một số loại cổng trượt. Mỗi người trong số họ nên được gắn theo một cách khác nhau một chút. Phổ biến nhất trong số đó là các loại ray và tự đỡ. Chúng khác nhau về nội dung của các yếu tố riêng lẻ và cách sắp xếp phù hợp của chúng. Một số trong số chúng cũng yêu cầu nhiều không gian hơn một chút, nhưng dễ sử dụng hơn. Trước khi bắt đầu lắp ráp, cần xem xét cách đặt một cổng trượt cụ thể.

Lắp đặt cổng trượt giá bao nhiêu?

Giá lắp đặt cổng trượt thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Điều quan trọng nhất là loại cổng, kích thước của nó và mức độ phức tạp của một hệ thống cụ thể. Mỗi công ty đưa ra một bảng giá hoàn toàn khác nhau cho một dịch vụ như vậy. Tuy nhiên, nó là giá trị sử dụng sự giúp đỡ của một công ty cũng thiết kế và sản xuất cổng trượt. Sau đó, toàn bộ quá trình sẽ nhanh hơn nhiều và giá cuối cùng sẽ thấp hơn. Nói chung, trong trường hợp lắp ráp, bạn phải tính đến chi phí từ 2 triệu đến thậm chí 5 triệu. Nó là giá trị hỏi để biết chi tiết đủ sớm.

Bạn cũng có thể tự lắp đặt cổng trượt, nhưng trong trường hợp này bạn nên có kiến ​​thức phù hợp. Bất kỳ sai sót nào trong việc đo lường hoặc đặt các phần tử riêng lẻ đều dẫn đến các vấn đề trong việc sử dụng cơ chế làm sẵn. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, nhưng nếu chưa có kinh nghiệm, giải pháp tốt hơn nhiều là bạn nên nhờ đến dịch vụ của những người có chuyên môn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT