Ráp cổng trượt lối vào khách sạn thuận tiện

Việc ra vào nơi nghỉ một cách thuận tiện là rất quan trọng - tất cả những ai không đủ thận trọng để tiếp cận loại, vị trí hoặc cách lắp đặt cửa đều đã tìm hiểu về nó. Ngày nay, hầu hết người mua chọn cổng trượt hiện đại, thường có cơ chế tự động. Nó có thực sự là một giải pháp tốt và trên hết, thoải mái khi sử dụng không?

Vào nơi nghỉ thuận tiện - điều gì là quan trọng nhất?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng xe hơi, ví dụ như trong các chuyến đi hàng ngày đến cơ quan hoặc chở con cái đi học, bạn nên ưu tiên tạo lối vào thoải mái cho khu đất và nhà để xe. Làm thế nào để chăm sóc nó? Một số yếu tố cần được xem xét, chẳng hạn như:

Ưu điểm cổng trượt

Tại sao nhiều người lựa chọn cổng trượt? Bởi vì chúng có nhiều ưu điểm giúp việc sử dụng không gặp rắc rối. Trong trường hợp này, cổng mở ra bằng cách trượt song song với hàng rào. Điều này có nghĩa là các cánh của nó không cản trở sự chuyển động trơn tru của ô tô trên đường lái xe. Ngoài ra, không có rủi ro rằng chúng sẽ tự động đóng mở, ví dụ như do gió mạnh, điều này xảy ra với cổng hai c.

Cơ chế của cổng trượt được cấu tạo theo cách mà việc đóng mở của nó (thậm chí bằng tay) rất dễ dàng - thường chỉ cần đẩy nhẹ bằng một tay là đủ để di chuyển lá theo hướng mong muốn. Tuy nhiên, thường xuyên hơn, cổng trượt với cơ chế tự động được lắp đặt - khi đó chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa để mở hoặc đóng lối vào khu nhà là đủ.

Khi nói đến cổng trượt, kích thước thực tế là không giới hạn - thậm chí rộng 20 mét vẫn được lắp đặt trong các cơ sở công nghiệp! Hạn chế duy nhất trong trường hợp này là chiều rộng của mảnh đất - bạn cần một phần thẳng của hàng rào có chiều dài bằng chiều rộng của cổng mà lá của nó sẽ trượt. Bạn cũng nên nhớ lắp giá đỡ ở phía đối diện - để nó không bị che khuất bởi cổng mở.

Cổng trượt có ray hay không ray?

Trước khi bạn quyết định lắp đặt nó, bạn nên biết hai loại cổng trượt cơ bản: ray và không ray. Chúng khác nhau về cơ chế trượt băng, cũng như giá cả.

Cổng hàng rào trượt ray

Chúng trượt trên các con lăn dọc theo đường ray đặt trên vỉa hè. Thanh ray cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cho cổng và một thanh dẫn được gắn trong trụ dẫn hướng để giữ nó ở vị trí chính xác. Giải pháp này yêu cầu ít không gian hơn dọc theo hàng rào. Tuy nhiên, các mảnh vụn khác nhau (lá, đá, cát, v.v.) thường tích tụ trong đường ray, có thể khiến cơ cấu cổng trượt bị hỏng. Vào mùa đông, nó cũng xảy ra rằng băng tải đóng băng vào đường ray.

Cổng trượt không ray

Họ chắc chắn ít đáng tin cậy hơn vì họ không sử dụng đường sắt. Chúng thường di chuyển cách mặt đất vài cm. Trong trường hợp này, các con lăn được lắp vào trụ dẫn hướng cho phép cửa di chuyển. Việc không có ray giúp cho việc vận hành cổng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề có thể là nơi - cổng tự chống phải có đối trọng, làm tăng chiều rộng của lá lên 30 - 40%. Do đó, nó là một giải pháp chỉ dành cho những mảnh đất rộng. Cũng lưu ý rằng cổng trượt tự hỗ trợ đắt hơn.

Chọn cổng hàng rào trượt như thế nào?

Nếu chỉ kích thước của lô đất cho phép, việc lắp đặt một cổng trượt chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt. Giải pháp này cực kỳ hữu ích đặc biệt nếu nó được bổ sung cơ chế mở tự động. Những loại miếng này được làm bằng nhiều loại vật liệu với nhiều kiểu dáng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu vừa phù hợp với kiến ​​trúc truyền thống vừa hiện đại.

Khi nói đến cổng trượt, các mẫu phải phù hợp với phong cách của hàng rào, ngôi nhà và toàn bộ tài sản. Nó không phải là khó khăn. Các nhà sản xuất thường có các nhịp hàng rào, cổng theo kiểu tương ứng.

Các chuyên gia từ ngành này, ví dụ như đại diện của công ty Automatic gate, cũng có thể giúp bạn chọn cánh cổng hoàn hảo cho hàng rào hiện có. Các mô hình kim loại thường được lắp đặt nhiều nhất hiện đại hoặc có phong cách tương tự như cổng rèn truyền thống. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy cổng trượt làm bằng gỗ hoặc giả hoặc nhôm nhẹ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT