TOP 3 cổng ra vào thường được chọn nhất

Cổng ra vào là một yếu tố rất quan trọng của mỗi hàng rào. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đặt xe vào tài sản của mình, và sau đó bảo vệ khu vực trước sự hiện diện của những người không mong muốn. Có nhiều loại cổng ra vào khác nhau. Những mô hình nào được lựa chọn thường xuyên nhất?

 1. Cổng vào trượt

Cổng ra vào không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo công năng. Vì lý do này, các mô hình trượt rất phổ biến. Chúng hoàn hảo cho những mảnh đất rộng, nơi không có không gian để mở cánh. Cổng vào trượt trông thẩm mỹ, nó cho phép bạn giấu cánh và không tốn thêm diện tích.

Cổng trượt được chia thành các loại sau:

Giải pháp chức năng nhất là một cổng trượt không đường ray. Tuy nhiên, nó liên quan đến nhu cầu phân bổ một số tiền lớn hơn. Vì lý do này, nhiều người chọn mô hình đường sắt. Việc vệ sinh thường xuyên cho phép nó hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Cổng trượt lý tưởng cho các tòa nhà hiện đại

Cổng vào trượt được sử dụng chủ yếu trên các bất động sản được bố trí theo phong cách hiện đại. Tất cả chỉ vì thiết kế tối giản. Các sản phẩm như vậy thường dựa trên các hình thức đơn giản, tức là hình chữ nhật và hình vuông. Chúng có tính phổ biến, cho phép chúng được kết hợp với một tòa nhà có màu sắc hoặc hình dạng bất kỳ. Đồng thời, chúng đảm bảo chức năng và bảo vệ tài sản hiệu quả trước người lạ hoặc động vật.

2. Cổng vào một cánh

Cổng vào cũng có thể bao gồm các cánh tiêu chuẩn. Một mô hình với một bản sao của một phần tử như vậy sẽ hoàn hảo khi nó được đặt ở góc của mảnh đất. Sau đó, chiếc lá sẽ mở ra sao cho nằm ngang với  hàng rào ở phía thích hợp. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho những mảnh đất đủ lớn để mở cổng tự do. Nó mang tính thẩm mỹ và không yêu cầu không gian rộng bên cạnh cổng, điều này rất quan trọng trong trường hợp mô hình trượt.

Các giải pháp hiện đại trong cổng một cánh

Hiện nay, cổng ra vào không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo công năng. Ngày càng có nhiều giải pháp trên thị trường cho phép bạn dung hòa hai tính năng này. Cổng ra vào điều khiển từ xa rất phổ biến. Ngày càng có nhiều chủ sở hữu quyết định làm cho nó dễ dàng hơn để mở cửa sổ của họ theo cách này. Tất cả những gì bạn cần là một nút bấm và hệ thống sẽ lo việc kích hoạt cổng trước khi vào tài sản.

Giải pháp này vô cùng tiện lợi. Nó sẽ đặc biệt hữu ích khi bên ngoài trời đang mưa và bạn không muốn ra ngoài đặc biệt để mở cổng trước khi vào chỗ nghỉ. Hiện nay, các loại sản phẩm đều có tiêu chuẩn như vậy không chỉ có sản phẩm cánh trượt mà còn có cả sản phẩm cánh lùa.

3. Cổng vào hai cánh

Cổng ra vào hai cánh là một giải pháp thay thế cho mô hình một lá. Sau đó, chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cốt truyện. Chúng trông có tính thẩm mỹ và không cần đủ không gian trống để có thể mở chúng một cách tự do. Sau đó, bạn phải nhớ rằng đôi cánh có thể nhìn thấy mọi lúc. Chúng không khớp với hàng rào như trường hợp cổng một cánh. Chúng cũng nằm ở phần xa hơn của hàng rào, đây là trường hợp bạn quyết định chọn mô hình trượt.

Cổng hai cánh hóa ra lại là một lựa chọn lý tưởng khi lối vào khu nhà nằm cách nhà một khoảng nhất định và lô đất có diện tích khá lớn.

Thiết kế cổng hai cánh

Cổng vào mở xoay phải hoàn toàn phù hợp với thiết kế của khu nhà. Trong trường hợp mô hình trượt, điều này không quá quan trọng vì chúng sẽ biến mất dần vào hàng rào. Nhiều chủ sở hữu bất động sản chọn lối vào thuận tiện với điều khiển từ xa tự mở. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng phải là những công trình hiện đại, nhàm chán. Trong  trường hợp các tòa nhà được trang trí, bạn nên chọn một mô hình có các yếu tố trang trí, chẳng hạn như cao vút, đầu nhọn và họa tiết hoa văn, hoặc giỏ đặt trực tiếp trên các bậc thang.

Cổng ra vào nên làm bằng chất liệu gì?

Trong trường hợp cổng ra vào, kim loại và tất cả các loại hợp kim thường được sử dụng nhất. Chúng có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết, kể cả nước. Chúng cho phép bạn tạo các hệ thống phức tạp mà không sợ phá hủy chúng.

Cổng vào bằng kim loại cũng có thể trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Hiện tại, có một tùy chọn để sơn chúng bằng bất kỳ màu nào. Một số người thậm chí chọn ghép chúng với các yếu tố bằng gỗ được sử dụng trong một tài sản nhất định. Nhờ đó, cổng ra vào bằng kim loại không chỉ thực hiện chức năng của nó một cách hoàn hảo mà còn là một yếu tố quan trọng của toàn bộ sự sắp xếp.

Bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất cửa với nhiều phiên bản, người sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho tài sản của bạn? Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT